Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tủ lạnh mini usb 2 chiều giá rẻ nhưng có nên mua không?

Với khả năng làm lạnh nhanh chóng, và thiết kế gọn có thể sử dụng dạng cho nhiều mục đích đang được khá nhiều người tìm kiếm

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong thời tiết nắng nóng, nhu cầu giải nhiệt của người tiêu dùng không ngừng tăng lên, đặc biệt là đối với các mặt hàng có giá rẻ và các dòng tủ lạnh mini USB là một trong những dòng thiết bị khá hot trong thời gian gần đây.

Tủ lạnh mini cổng USB là gì?

tủ lạnh mini usb

tủ lạnh mini usb với dung tích rất nhỏ, chỉ đủ để vừa 1 lon nước ngọt

Tủ lạnh mini usb là thiết bị làm mát, giữ lạnh nước uống và thực phẩm nói chung với kích thước nhỏ, thể tích chứa tối đa khoảng 3-5 lít, do đó có thể chứa các lon nước ngọt, sữa họp, sữa chưa và các loại hoa quả nhỏ khác.

Nguồn điện sử dụng cho tủ lạnh mini USB có thể là từ laptop, sạc dự phòng hoặc adapter…tùy thuộc vào cấu tạo của từng loại tủ lạnh mini USB của các hãng khác nhau mà người dùng có thể tự đa dạng cách cấp điện cho việc hoạt động của tủ lạnh usb này.

Đánh giá chất lượng của tủ lạnh mini usb 2 chiều?

tủ lạnh mini usb

tủ lạnh mini usb làm lạnh khá nhanh

Các dòng tủ lạnh usb mini có khá nhiều ưu điểm với người sử dụng như:

– Kích thước nhỏ gọn có thể đặt trên bàn làm việc, trên ô tô, hoặc cho nhu cầu sử dụng tại gia đình với những người sống 1 mình

– Làm lạnh nhanh, chỉ vài phút người dùng đã có được lon nước mát lạnh

– Các dòng tủ lạnh mini usb 2 chiều không những có thể làm mát thực phẩm mà còn có thể hâm nóng tới mức nhiệt 60 độ C, do đó có thể sử dụng được cả trong mùa đông để hâm nóng đồ ăn, hâm sữa cho bé…

– Dễ dàng kết nối với cổng usb người dùng có thể cấp nguồn thông qua cổng kết nối trên laptop, sạc dự phòng hoặc adapter điện thoại…

Bên cạnh những ưu điểm thì tủ lạnh mini usb cũng tồn tại một số nhược điểm như:

– Dung tích chứa nhỏ, nên chỉ đáp ứng rất ít nhu cầu người dùng

– Độ bền sản phẩm còn là vấn đề còn cân nhắc, vì hầu hết các dòng tủ lạnh mini usb được bán tràn lan trên thị trường, đặc biệt là những người bán nhỏ lẻ trên mạng xã hội Facebook thường không có xuất xứ rõ ràng, giấy kiểm định chất lượng.

Nhưng nhìn chung, nếu người dùng chỉ sử dụng để đáp ứng nhu cầu làm mát đồ uống tại nơi làm việc hoặc khi lái xe trên đường, thì các dòng tủ lạnh mini usb sẽ là một trong những lựa chọn tốt.

Giá tủ lạnh mini cắm usb rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các dòng tủ lạnh mini từ những thương hiệu khác nhau, nhưng mức giá phụ thuộc chủ yếu vào dung tích.

– Dòng tủ lạnh mini usb giá rẻ nhất khoảng 400,00 – 600,000 đồng với dung tích rất nhỏ chỉ đủ để làm mát 1 lon nước lạnh.

– Tủ lạnh mini usb dung tích lớn hơn, chứa cùng lúc vài lon nước ngọt hoặc hoa quả thì mức giá lại khá đắt, dao động từ 1,2 triệu đồng

Rõ ràng, mặc dù nhỏ nhưng mức giá của tủ lạnh mini usb không hề rẻ chút nào, và khi so sánh với giá các dòng tủ lạnh mini từ các hãng lớn như Sanyo, Toshiba,…mức giá chỉ bằng 1/5 nhưng lại kém xa về dung tích, sự tiện dụng cũng như bền bỉ trong quá trình sử dụng.

tủ lạnh mini usb giá rẻ

tủ lạnh mini usb giá rẻ

Có nên mua tủ lạnh mini usb không?

Như đã nói trên đây, chúng tôi cho rằng tủ lạnh mini usb sẽ là thiết bị tốt cho những người làm việc tại nơi không có tủ lạnh, đồng thời rất tiện ích khi sử dụng trên ô tô.

Tuy nhiên, để sử dụng trong gia đình thì đây lại là sự lãng phí đáng tiếc, do đó bạn có thêm chút tiền để mua được tủ lạnh mini giá rẻ từ các hãng lớn Aqua – Sanyo, Toshiba, Midea…

Chi tiết xem thêm tủ lạnh mini giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất