1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Tủ lạnh Panasonic NR-BL347XNVN tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Panasonic NR-BL347XNVN sử dụng máy nén Inverter có nhiều cấp độ hoạt động giúp tiết kiệm đáng kể nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên thìPanasonic NR-BL347XNVN là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, sản phẩm này có giá bán từ 7.950.000 đồng.

Thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên

Panasonic NR-BL347XNVN (nguồn: internet)

Panasonic NR-BL347XNVN (nguồn: internet)

Panasonic NR-BL347XNVNlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaPanasonic NR-BL347XNVNgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Tủ lạnh trang bị các khay đựng bằng kính chịu lực cao làm nội thất tủ trở nên sang trọng và đựng được nhiều thực phẩm hơn. Ngoài ra, tủ lạnh trang bị ngăn rau quả Fresh Safe duy trì điều kiện tối ưu với độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định giúp rau quả sẽ giữ được độ tươi trong thời gian lâu hơn.

Sử dụng hệ thống làm lạnh Panorama

Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh Panorama hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi Ag Clean

công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn

Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn

Panasonic NR-BL347XNVNđược trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Panasonic NR-BL347XNVNlà loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Không đóng tuyết

không đóng tuyết (nguồn: internet)

Tủ lạnhPanasonic NR-BL347XNVNkhông đóng tuyết (nguồn: internet)

Panasonic NR-BL347XNVNsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhPanasonic NR-BL347XNVNđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 3 tủ lạnh Panasonic 2 cánh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Top 3 tủ lạnh Panasonic 2 cánh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Tủ lạnh Panasonic Inverter của nước nào? Có tiết kiệm điện thật không?

Tủ lạnh Panasonic Inverter của nước nào? Có tiết kiệm điện thật không?

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter chi tiết

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter chi tiết

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic NR-BR307ZSVN

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic NR-BR307ZSVN

Tủ lạnh giá rẻ Panasonic NR-BJ175SNVN tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh giá rẻ Panasonic NR-BJ175SNVN tiết kiệm điện hiệu quả

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất