1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV là sản phẩm được trang bị máy nén Inverter thay vì sử dụng máy nén thường với nhiều cấp độ hoạt động giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện có giá bán dưới 10 triệu đồng thì Samsung RT35FDACDSA/SV là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá từ 9.198.000 đồng.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV thiết kế đơn giản, sang trọng

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV

Samsung RT35FDACDSA/SV là loại tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng. Sản phẩm này được thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần trang nhã với tay nắm ẩn giúp tủ lạnh có một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, làm nổi bật không gian nội thất đặt. Ngoài ra, tủ lạnh có trang bị bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài cửa tủ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi cần thiết mà không cần phải mở cửa tủ quá nhiều.

Nội thất của tủ gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Ngoài ra,tủ được thắp sáng bằng hệ thống đèn LED khiến nội thất luôn sáng rực rỡ mà vẫn tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, thiết kế ngăn đá trên của tủ có hạn chế làngười sử dụng phải cúi người khi lấy thực phẩm từ ngăn mát, gây khó khăn cho những ai gặp vấn đề về cột sống, người già, phụ nữ mang thai.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV có dung tích bảo quản 350 lít

Dung tích bảo quản là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn tủ lạnh. Lựa chọn sản phẩm có dung tích bảo quản phù hợp sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng. Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV có dung tích bảo quản 350 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 6 đến 7 thành viên.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Thay đổi rõ nhất trong hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới hiện này là sự cải tiến hệ thống phân phối luồng khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ cũ, khí lạnh được phân bố không đều, một phần dùng để cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều được đặt ở phía lưng tủ.

Chính thiết kế này là nhược điểm khiến khí lạnh phân bố không đều, thực phẩm để gần với luồng khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn các thực phẩm để gần cửa tủ thì bị thiếu độ lạnh dẫn tới việc cùng một loại thực phẩm mà có chỗ bị thiu, có chỗ lại bị đông đá.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV khử mùi bằng công nghệ Nano Bạc

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV khử mùi bằng công nghệ Nano bạc với các phân tử bạc bạc được chia nhỏ đến mức tối đa, giúp chúng phóng thích trên một bề mặt diện tích lớn hơn, từ đó chống lại các vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn, có thể nói gần như là tức thời. Kết quả là, tủ lạnh của bạn không còn mùi hôi do vi khuẩn gây ra nữa và luôn giữ được rau quả tươi ngon trong thời gian dài.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV tiết kiệm điện hiệu quả

s

Samsung RT35FDACDSA/SV là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn.

Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV không sử dụng CFC

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV góp phần bảo vệ môi trường bằng cách không sử dụng chất tải lạnh CFC. CFC có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh tủ lạnh Hitachi R-S37SVG và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Hitachi R-S37SVG và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Sharp SJP435MBK và Samsung RT35FDACDSA/SV

So sánh tủ lạnh Sharp SJP435MBK và Samsung RT35FDACDSA/SV

Tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

So sánh tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV và Sharp SJ-P405G-BK/SL

So sánh tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV và Sharp SJ-P405G-BK/SL

Tủ lạnh Samsung RT-22FARBDSA/SV - Thách thức với thời gian

Tủ lạnh Samsung RT-22FARBDSA/SV - Thách thức với thời gian

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất