1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Tủ lạnh Sanyo SR270R cho gia đình 4 đến 6 thành viên

Sanyo SR270R sở hữu dung tích bảo quản 270 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 4 đến 6 thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cho gia đình từ 4 đến 6 người với mức giá dưới 10 triệu thìSanyo SR270R là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá từ 9.900.000 đồng.

Thiết kế 2 cửa

Sanyo SR270R có thiết kế 2 cửa với ngăn đá dưới hiện đại, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn trên mà không phải khom lưng quá nhiều. Thiết kế nàygiúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt.

Sanyo SR270R (nguồn: internet)

Sanyo SR270R (nguồn: internet)

Các khay kệ củaSanyo SR270R được làm từ kính chịu lực giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm mà không lo vỡ hỏng, chất liệu này giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ hơn. Ngoài ra, tủ lạnh có thiết kế khay đá xoay giúp việc lấy đá ra và cho nước vào làm đá trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Dung tích bảo quản 270 lít

Sanyo SR270R sở hữu dung tích bảo quản 270 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 4 đến 6 thành viên. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm mà những đôi vợ chồng mới cưới có thể tham khảo để lựa chọn.

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+

Tủ lạnh sử dụng công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ (nguồn: internet)

Tủ lạnh sử dụng công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ (nguồn: internet)

Công nghệ Nano Fresh Ag+ của tủ lạnh Sanyo sinh ra các ion dương Ag+, các ion này hút các ion âm của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt, làm vô hiệu hóa và kiềm hãm sự phát sinh của các tế bào vi khuẩn này bên trong tủ lạnh, các ion Ag còn giúp tủ lạnh có mùi thơm mát tự nhiên nhờ khả năng kháng mùi hiệu quả, mang đến sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sử dụng công nghệ máy nén cũ

Sanyo SR270R sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn so với tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần mới.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSanyo SR270Rđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất