1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tư vấn cấu hình laptop chơi game PUBG ở thiết lập max setting

Đối với một chiếc laptop gaming, laptop chơi pubg thì việc có một bộ vi xử lí xuất sắc là điều cần thiết. Tuy nhiên hiện nay nhiều game thủ còn đang hoang mang về vấn đề này, không biết nên lựa chọn laptop có cấu hình như thế nào để có thể chơi được game tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để giải đáp thắc mắc đó, hôm nay Websosanh sẽ phân tích cấu hình chơi PUBG max setting để các bạn có thể tìm được một chiếc laptop chơi PUBG tốt nhất.

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn cấu hình laptop chơi PUBG max setting

GPU

GPU là điều đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn cấu hình laptop chơi PUBG, cần lựa chọn laptop có bộ xử lý chuyên nhận nhiệm vụ xử lý thiết kế đồ họa cho bộ xử lý trung tâm CPU, GPU hay còn được gọi  là VGA rời. GPU trong laptop chơi được PUBG được xem là yếu tố quan trọng nhất nó quyết định hiệu năng, hình ảnh hoạt động cũng như các trải nghiệm của bạn trong game PUBG.

Khi chọn lựa cấu hình laptop chơi PUBG bạn cần để ý tới thông số Card màn hình rời của máy tính là bao nhiêu,  hiện nay có một số dòng card màn hình rời phổ biến như là Nvidia Geforce hoặc AMD Radeon. Và các bạn nên chọn lựa một số dòng Card màn hình sau đây có thể chiến laptop chơi PUBG tốt như: NVIDIA GeForce GTX 1050 4GB GDDR5; Nvidia GTX 1060 6GB và NVIDIA GeForce 940MX (dòng Card màn hình phổ thông yếu nhất nhưng lại phù hợp với các bạn có ngân sách ít mà vẫn muốn chiến được PUBG).

Hiện nay với các laptop chơi PUBG đều trang bị loại Card màn hình rời là NVIDIA GeForce GTX 1050, 1060 với dung lượng từ 2GB – 6GB. Do vậy, chúng tôi khuyên các bạn khi  mua laptop chơi được PUBG thì chọn 2 loại Card màn hình như trên để khi chơi pupg bạn sẽ thiết lập được mức Max Setting

CPU

CPU là một thành phần không thể thiếu trong mỗi chiếc cấu hình laptop chơi PUBG và CPU cũng cực kỳ quan trọng khi chơi laptop chơi PUBG.  Khi mua laptop chơi được PUBG nếu bạn dư giả kinh tế thì cứ chọn laptop có Core i7 mà chiến, tuy nhiên nếu điều kiện ngân sách của bạn có hạn thì có thể lựa chọn lapotp Core i5.

Tuy nhiên các bạn nên chú ý khi chọn CPU chiến game thì không nên chọn các dòng máy tính sử dụng chíp U, đây là dòng tiết kiệm điện nên hiệu năng hoạt động của máy bị giới hạn rất kém để chơi Game. Websosanh khuyên bạn chọn lựa các CPU sau đây để laptop chơi PUBG tốt nhất là Intel Core i5-7300HQ; Intel Core  i5-7600K; Intel  Core  i7-7700HQ và Intel Core i7 7700K.

RAM

Mặc định  trong cấu hình cấu hình laptop chơi PUBG thường bán kèm theo Ram 8GB, đây là dung lượng Ram khá đủ rồi.  Tuy nhiên nếu các bạn muốn thoải mái hơn thì có thể nâng cấp thêm một thanh Ram 8GB nữa để đủ 16GB như vậy chiến Game pupg và làm các việc khác thoải mái hơn.

SSD

Nếu cấu hình chơi PUBG max setting của bạn định chọn lựa chưa có ổ SSD, thì các bạn nên mua thêm 1 ổ SSD để sử dụng, có dung lượng tầm 128GB thì nhưvậy tốc độ load game xử lý dữ liệu sẽ tốt hơn ổ cứng HDD.

Ngoài ra còn một số lưu ý khác khi mua laptop chơi được PUBG các bạn cũng nên chú ý như là không nên chọn các mẫu laptop chơi game PUBG có thiết kế mỏng nhẹ như vậy cổng thoát nhiệt sẽ không tốt cho lắm. Hãy chọn các loại laptop chơi PUBG có 2 cổng thoát nhiệt, như vậy máy tính sẽ vận hành tốt hơn nhờ tản nhiết lớn.

Cấu hình laptop chơi PUBG max setting

Yêu cầu cấu hình chơi 60 FPS cần thiết lập Ultra Setting là có OS 64-bit Windows 10; Processor  AMD Ryzen 5-1600/ Intel Core i5-7600K; Memory 8 GB Ram; Graphics Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn; DirectX  Version 11; Network Broadband Internet connection; Storage 30 GB Available Space.

Một laptop chơi PUBG có cấu hình như trên có giá trung bình trên khoảng từ 25 triệu đổ lên và không phải bất kì bạn nào có khoản tiền lớn và sẵn sàng chi ra để  sở hữu một thiết bị máy tính như vậy. Do đó nếu chưa đủ điều kiện sắm sửa bạn cũng có thể tạm hài lòng với một chiếc laptop cấu hình thấp hơn một chút cũng được.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Laptop HP 15 DA0443TX: Chip Core i3 có card màn hình rời đủ để chơi game, làm việc

Laptop HP 15 DA0443TX: Chip Core i3 có card màn hình rời đủ để chơi game, làm việc

Cách lựa chọn cấu hình laptop chơi game

Cách lựa chọn cấu hình laptop chơi game

Asus nâng cấp cấu hình cho dòng laptop chơi game ROG G750

Asus nâng cấp cấu hình cho dòng laptop chơi game ROG G750

Top 5 laptop chơi game có cấu hình khủng tốt nhất 2021

Top 5 laptop chơi game có cấu hình khủng tốt nhất 2021

Top 4 laptop có cấu hình khủng chơi game cực đã

Top 4 laptop có cấu hình khủng chơi game cực đã

Hướng dẫn nâng cấp card màn hình cho laptop

Hướng dẫn nâng cấp card màn hình cho laptop

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất