Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tuấn Thành – Thương hiệu uy tín trên thị trường Tin học

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Công ty TNHH Tin học Tuấn Thành là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng có uy tín cao với người tiêu dùng, là đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp và Chính phủ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tuấn Thành là một trong những doanh nghiệp tin học hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2001. Sản phẩm chủ đạo của công ty là những mặt hàng điện tử tiêu dùng phổ biến như laptop, máy tính, màn hình máy tính, máy in, máy chủ, phần mềm tin học, thiết bị văn phòng…, đều là những thị trường có sức cạnh tranh rất cao trong bối cảnh Đất nước hội nhập với xu hướng thời đại.

Tin học Tuấn Thành

Trải qua 20 năm với biết bao khó khăn, thách thức của thị trường nhưng với sự đầu tư bài bản, định hướng đúng đắn của lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, có trình độ, học vấn cao với nhiều chứng chỉ quốc tế, Tin học Tuấn Thành đã có vị thế nhất định trên thị trường, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, đồng thời đang ngày càng lớn mạnh hơn.

Tại Việt Nam, Công ty Tin học Tuấn Thành (Tuan Thanh Informatics., Lts) là lựa chọn đối tác đáng tin cậy của các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức chính phủ. Tính đến nay, công ty đã thực hiện tổng cộng hơn 300 dự án lớn nhỏ trên cả nước, đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp, cơ quan Chính phủ trong việc xây dựng hệ thống giải pháp công nghệ thông tin để kiến thiết nên những nền tảng làm việc hiện đại, hiệu quả, đạt chất lượng cao.

Không chỉ là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, vươn tầm lãnh thổ Công ty Tin học Tuấn Thành còn tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới như: Dell, HP, Lenovo, Fujitsu, Microsoft, IBM, Cisco,…, sở hữu nhiều giải thưởng danh giá đến từ các hãng trong nhiều năm qua:

  • 2002: Đạt danh hiệu Gold Partner của HP và luôn duy trì đến nay
  • 2005: Đạt danh hiệu Best Dealer của IMD và hiện đang là đối tác hạng Platinum của IBM
  • 2021: Đạt danh hiệu Titanium hạng cao nhất của Dell Technologies
  • 2021: Best Commercial Printer của Hpi
  • 2022: Lọt Top “Đối tác 5 năm liên tiếp xếp hạng cao nhất của Dell Technologies tại Việt Nam”

Tin học Tuấn Thành

Trong những năm tiếp theo, Tin học Tuấn Thành hứa hẹn sẽ giữ vững và duy trì tốt độ phát triển ổn định ở mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. Đồng thời kết hợp tư duy sáng tạo để mang đến nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến, hợp thời hơn cho các khách hàng, biến thương hiệu Tuấn Thành trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến lĩnh vực phân phối máy tính và linh kiện.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tin học Tuấn Thành

  • Website: https://tuanthanh.vn/
  • Địa chỉ: Tầng 3 – Tầng 4 – Tầng 5 – Tầng 7 – Tầng 8, Tòa nhà Tuấn Thành, Số 93B Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 0904.472.268
  • Tổng đài trực tuyến miễn phí: 1800 2076
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất