Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 - Chăm sóc giấc ngủ bé yêu

Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 sử dụng chất liệu cao cấp bảo vệ bé luôn được ấm áp trong những ngày thời tiết lạnh giá.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trẻ sơ sinh trong vài tháng đầu nhiệt độ cơ thể thường không ổn định, chân tay dễ bị lạnh – nóng thất thường. Chính vì vậy các mẹ luôn phải cẩn thận chú ý theo dõi cơ thể bé để có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất.Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 thuộc thương hiệuKu.Ku Duckbill nổi tiếng với các sản phẩm mẹ và bé được thiết kế tiện lợi, thông minh giúp bé luôn được giữ ấm từ đầu tới chân.

  1. Thiết kế

  Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 được thiết kế khá thông minh với túi phần chóp phía trên giúp bé luôn ấm đầu và kín gió phía dưới. Túi ngủ KU2038 sử dụng hai gam màu xanh và hồng với những hình ảnh ngộ nghĩnh được trang trí trên thân túi cho các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình. Đằng sau túi có đai vắt ngang giúp bạn thuận tiện khi bế bé từ hộ sinh về nhà, đi chơi hoặc đưa bé đi tiêm. Ngoài ra túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 cũng rất tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn cất đi khi không sử dụng hoặc treo lên mà không lo nó chiếm quá nhiều diện tích không gian.

  Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038

  Túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038

  2. Đặc điểm nổi bật

  Vỏ túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 được làm bằng chất liệu 100% cotton và 100% polyester nên nó hoàn toàn không gây kích ứng da kể cả làn da bé nhạy cảm như thế nào đi nữa. Ruột túi được làm từ 100% polyester fiber – chất liệu cao cấp thấm hút mồ hôi và cực kì an toàn cho bé. Với chất liệu siêu mềm này bé có thể ngủ ngon mà không bị những cái lạnh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thêm vào đó với đặc trưng làm bằng cotton nên nó cũng không hút bụi, dễ giặt và mau khô hơn.

  Chúng ta đang trải qua những ngày đông lạnh khá khắc nghiệt và việc giữ ấm cho bé là điều vô cùng quan trọng. Những chiếc túi ngủ như Ku Ku KU2038 là vật dụng cần thiết mà các bậc phụ huynh nên sử dụng. Hiện nay túi ngủ cho bé Ku Ku KU2038 được bán trên thị trường với mức giá không hề rẻ 813.750đ. Mặc dù vậy các cha mẹ nên tham khảo thêm các sản phẩm túi ngủ khác để lựa chọn một chiếc túi ngủ phù hợp với bé cũng như khả năng ngân sách của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất