Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tuyển tập 5 bộ đồ chơi robot siêu nhân không nên bỏ qua

Siêu nhân là nhân vật quá đỗi quen thuộc với thế hệ trẻ em. Với sức mạnh cùng tấm lòng hy sinh, giúp đỡ người khác mà siêu nhân như một thần tượng của các bạn nhỏ. Lấy cảm hứng từ seris phim, ngành sản xuất đồ chơi cũng phát triển. Hãy cùng điểm danh 5 mẫu đồ chơi robot biến hình nổi bật nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những hành động yêu thích của các bé trai đó là đóng giả thành các nhân vật siêu nhân. Điều này chính là một cách để bé giải trí, mang lại niềm vui cho chính mình. Cũng vì thế, mà các mô hình siêu nhân robot này ngày càng phát triển, được đón nhận nhiệt tình. Lý do được yêu thích không đơn giản là vậy. Mà nhờ có nó, các bé sẽ bắt đầu xây dựng những câu chuyện và tình huống dựa trên trí tưởng tượng để các nhân vật của mình tham gia. Từ đó, giúp bé tăng khả năng trao đổi, giao tiếp. Đặc biệt, hình tượng siêu nhân sẽ giúp bé phân biệt được đâu là điều xấu, điều tốt để đứng lên bảo vệ lẽ phải, xây dựng một lý tưởng sống sau này.

  Hiện nay, có đa dạng mẫu mã đồ chơi robot siêu nhân làm các bậc phụ huynh không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Để giải quyết vấn đề đó, mời bạn theo dõi 5 gợi ý đến từ Websosanh.vn dưới đây:

  1. Đồ chơi robot siêu nhân điều khiển từ xa

  Loại hình đồ chơi robot siêu nhân điều khiển từ xa được lắp đặt bộ phận cảm ứng có thể đứng ở một vị trí xa mà vẫn điều chỉnh được hướng đi và các thao tác của đồ vật. Các bé có thể quan sát rồi nhìn vào bẳng điều khiển để xử lý theo ý muốn của mình. Nhờ đó, tăng khả năng tư duy và tính kiên trí của mình. Đồ chơi được làm từ loại nhựa cứng, an toàn.

  Đồ chơi robot siêu nhân
  Đồ chơi robot siêu nhân điều khiển từ xa.

  2. Đồ chơi robot siêu nhân biến hình

  Đồ chơi robot siêu nhân biến hình là một sản phẩm được các bé yêu thích. Trong từng thao tác biến hình của robot, sẽ tạo thích thú cho trẻ, giúp trẻ có độ tập trung cao độ. Từ một siêu nhân có thể biến hình thành một chiếc xe ô tô, máy bay, một con hổ,…

  Đồ chơi robot siêu nhân
  Đồ chơi robot siêu nhân biến hình.

  3. Đồ chơi robot siêu nhân lắp ráp

  Bộ đồ chơi robot siêu nhân lắp ráp sẽ bao gồm nhiều mảnh ghép nhỏ. Những mảnh ghép nhỏ này sẽ được xáo trộn, các bé sẽ phải tìm cách để ghép chúng lại thành một hình hoàn chỉnh. Điều này, góp phần tăng thêm sự sáng tạo cho trẻ, cải thiện cách sắp xếp tư duy. Đồng thời, rèn luyện luôn tính kiên trì, không bỏ cuộc.

  Đồ chơi robot siêu nhân
  Đồ chơi mô hình robot siêu nhân lắp ráp.

  4. Đồ chơi mô hình robot siêu nhân dạng khối

  Mô hình robot siêu nhân được làm từ nhựa cứng, an toàn và đó là một khối liền nhau. Đồ chơi loại này có đa dạng mẫu mã, mô phỏng nhiều nhân vật siêu anh hùng khác nhau. Các bé có thể nhập tâm vào nhân vật hoặc sưu tầm thành bộ sưu tập cực kỳ đặc sắc, độc lạ của chính mình.

  Đồ chơi robot siêu nhân
  Đồ chơi robot siêu nhân nguyên khối.

  5. Đồ chơi robot siêu nhân di chuyển cơ động

  Với loại hình đồ chơi robot siêu nhân kiểu này, thì vật sẽ được di chuyển bằng động cơ bên trong, có thể là dạng dây cót hoặc bằng pin. Khi kéo hoặc bật nút khởi động thì robot sẽ tự chạy. Đây cũng là một trong những loại sản phẩm được các bé ưa thích. Tuy nhiên nhược điểm của nó là nhanh hỏng.

  Đồ chơi robot siêu nhân
  Đồ chơi robot siêu nhân dịch chuyển động cơ.

  Kết luận:

  Hy vọng với những thông tin hữu ích cùng một số gợi ý về mẫu đồ chơi robot siêu nhân mà Websosanh.vn đã đề cập ở trên, thì các mẹ sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa sản phẩm giải trí cho con nhỏ. Chắc hẳn, đây chính là món quà độc đáo, tuyệt vời và cực bất ngờ cho bé con nhà bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Trước khi mua nhớ ghé sang cổng thông tin tra cứu giá của Websosanh.vn để tìm kiếm địa chỉ bán hàng giá tốt nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất