1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Ứng dụng theo dõi World Cup cho smartphone

Những ứng dụng hữu ích này sẽ giúp người dùng tận hưởng World Cup ngay trên chiếc smartphone của mình mọi lúc mọi nơi và dễ dàng theo dõi, cập nhật bất cứ thông tin nào liên quan đến World Cup 2014.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện có rất nhiều ứng dụng miễn phí dành cho mùa World Cup được phát triển tối ưu trên các smartphone có màn hình độ phân giải full HD như HTC One M8, Galaxy S5, iPhone 5, Sony Xperia Z2, Nokia Lumia 1520… Dưới đây là một số ứng dụng tiện ích cho những fan bóng đá.

ESPN FC Soccer & World Cup

Ứng dụng ESPN cho World Cup sẽ đi sâu phân tích và bình luận về các đội bóng bởi các chuyên gia. Người dùng có thể tùy chọn đội bóng yêu thích để theo dõi và thiết lập thông báo khi có thay đổi về tỉ lệ thống kê. Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android, phù hợp cho các dòng smartphone của Apple, Sony, LG, Samsung…

ung_dung_1.jpg

Hiện một số sản phẩm cao cấp của các hãng này được bán với giá tốt tại thegioididong.com kèm nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Smartphone World Cup” như Samsung Galaxy S5 giá 15,99 triệu đồng tặng gói phụ kiện 1 triệu đồng, tặng nắp lưng cao cấp có hình cầu thủ và sim 3G tài khoản lên đến 5,5 triệu đồng. iPhone 5S có giá 16,99 triệu đồng, tặng miếng dán màn hình và sim 3G tài khoản 5,5 triệu đồng.

FIFA ’14

Trong game FIFA ’14, người chơi có thể chọn một đội bóng yêu thích để cạnh tranh với các đội bóng khác. Đặc biệt có thể chơi ở chế độ trực tuyến và nhiều người chơi. Ứng dụg này chỉ có phiên bản dành cho iOS.

FIFA Official

FIFA Official cung cấp hồ sơ toàn diện của các đội bóng, cầu thủ và huấn luyện viên, chi tiết lịch sử dân tộc và thành tích qua các kỳ World Cup. Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android.

Onefootball Brasil

Ứng dụng này giúp người dùng chọn đội bóng yêu thích và nhận ngay các thông tin cập nhật theo từng phút từ cả trong và ngoài sân, hỗ trợ kết nối với những người khác cũng là fan của đội bóng mà mình yêu thích.

ung_dung_4.jpg

Onefootball Brasil có sẵn phiên bản dành cho iOS, Android và Windows Phone, phù hợp cho những người đang sử dụng smartphone Apple, Nokia, HTC… Khách hàng có thể tham khảo Nokia Lumia 1520 tương thích tốt với ứng dụng này, được bán tại thegioididong.com với giá 15,99 triệu đồng cùng quà tặng là gói phụ kiện trị giá một triệu đồng, sim 3G tài khoản 5,5 triệu đồng.

Travel Portuguese Futebol Edition

Đối với những người muốn đi du lịch Brazil xem World Cup, Travel Portuguese Futebol Edition sẽ cung cấp một khóa học cần thiết về tiếng Bồ Đào Nha. Ứng dụng có các hướng dẫn đơn giản dạy từng từ và cụm từ cần thiết trong việc học các thuật ngữ bóng đá, tham gia giao thông công cộng, mua thực phẩm và nhiều hơn nữa.

ung_dung_5.jpg

Ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android, phù hợp cho smartphone Samsung, HTC, Sony, LG…. Hiện siêu phẩm HTC One M8 được bán với giá chỉ 16,79 triệu đồng tại thegioididong.com kèm gói phụ kiện 2 triệu đồng, tặng sim 3G tài khoản 5,5 triệu đồng hoặc giảm 50% khi mua sim Bùm.

theScore

Ứng dụng hỗ trợ cập nhật thông tin về các đội bóng và tỷ số cũng như các thông tin liên quan khác theo thời gian thực. theScore có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android.

Theo sohoa

//

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nokia và nước cờ mạo hiểm mang tên Android

Nokia và nước cờ mạo hiểm mang tên Android

Nokia X chạy Android sẽ chuyển sang Windows Phone

Nokia X chạy Android sẽ chuyển sang Windows Phone

Nokia ra mắt Z Launcher độc đáo dành cho Android

Nokia ra mắt Z Launcher độc đáo dành cho Android

Smartphone Android Nokia X đời mới ra mắt vào 24/6

Smartphone Android Nokia X đời mới ra mắt vào 24/6

Trở lại quá khứ, Microsoft và Nokia đã từng phủ nhận sự thành công của Android

Trở lại quá khứ, Microsoft và Nokia đã từng phủ nhận sự thành công của Android

Tiếp bước HTC, BlackBerry, Nokia liệu có

Tiếp bước HTC, BlackBerry, Nokia liệu có "gây bão" khi giảm sốc Lumia 820?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất