1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Ứng dụng xem bóng đá phổ biến trên smart tivi và internet tivi

Để theo dõi các trận cầu đỉnh cao thì các ứng dụng theo dõi kênh thể thao dưới đây sẽ là gợi ý hàng đầu :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang băn khoăn khi sử dụng ứng dụng nào để phục vụ cho sở thích theo dõi các trận đấu bóng đá cùng gia đình, bạn bè thì những ứng dụng phổ biến và chất lượng dưới đây sẽ là gợi ý tốt mà bạn có thể đăng ký ngay cho chiếc smart tivi và internet tivi nhà mình:

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi online khá nổi tiếng tại Việt Nam, có thể sử dụng trên hầu hết các model Smart tivi của các hãng ra mắt từ 2014 trở về sau.

ứng dụng xem bóng đá trên tivi

 

FPT Play sở hữu kho video và danh sách kênh khá phong phú. Đặc biệt, ứng dụng có kho video thể thao cùng các kênh truyền hình thể thao để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem bình luận, theo dõi các thông tin bên lề.

HTV Online

HTV Online đem lại những nhu cầu phổ thông nhất cho mọi đối tượng khách hàng muốn truy cập nội dung giải trí trực tuyến trên tivi, đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đài khác. HTV Online hiện đang có mặt trên Smart tivi Samsung , Internet tivi Samsung , Smart tivi Sony  , Internet tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network, Smart tivi Toshiba  …

ứng dụng htv xem bóng đá online trên tivi

 

HTV Online cũng là một ứng dụng xứng đáng được người yêu thể thao lựa chọn nhờ có hẳn một kênh riêng chuyên mục thể thao cập nhật các nội dung trong nước và quốc tế.

SopCast

Đến với Sopcast bạn sẽ được tận hưởng nội dung bóng đá chất lượng, được xếp vào ứng dụng xem bóng đá online nổi tiếng nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng xem tivi online miễn phí, theo dõi các kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Đối với người yêu thể thao, Sopcast thực sự nổi bật với khả năng xem được nhiều trận bóng đá mà truyền hình thông thường hoặc các ứng dụng khác trên tivi không xem được.

ứng dụng htv xem bóng đá online trên tivi

 

Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, thì có thể cài đặt ứng dụng này để thoải mái xem các trận bóng đá hấp dẫn đến từ nhiều nguồn trên thế giới.

Fly TV

Tiếp tục là một ứng dụng dành cho Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, để sử dụng bạn phải cài trên tivi bằng file apk.

Fly TV

Một trong những ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí và đa dạng các kênh đặc sắc không thể thiếu Fly TV, trong hàng trăm kênh giải trí thì số lượng kênh thể thao chiếm khá phong phú có thể phục vụ nhu cầu thưởng thức những trận cầu đỉnh cao ở mọi thời điểm. Ngoài ra, Fly TV còn có hẳn một chuyên mục cung cấp các trận bóng đá trực tiếp được phát từ nhiều kênh khác

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất