1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

US Express: Mua hàng Mỹ chỉ từ 7 ngày làm việc

Điều kiện kinh tế phát triển cùng với sự bùng nổ của mua sắm online khiến nhu cầu mua các hàng hóa từ Mỹ và các nước châu Âu tăng cao hơn bao giờ hết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù tiện lợi và rẻ, nhưng nguồn gốc xuất xứ của các hàng hóa mang danh “xách tay” khiến nhiều người không thực sự tin tưởng, và chuyển hướng sang việc tự đặt mua hàng trên các kênh nổi tiếng của Mỹ như là Amazon, Costco, Bestbuy,…

Tuy nhiên, việc tự đặt mua hàng từ các gian hàng phân phối chính hãng tại Mỹ lại có một nhược điểm lớn là thời gian để hàng về Việt Nam có khi tới cả tháng và đôi khi phí vận chuyển còn cao hơn giá mua hàng nhiều. Đây chính là nguyên nhân US Express được hình thành.

usexpressMang tới sự tiện lợi và tiết kiệm túi tiền cho người tiêu dùng

Với sứ mệnh làm phẳng hóa thương mại điện tử của Việt Nam với toàn cầu, US Express ra đời với tư cách là người mua hàng hộ tại các website bán hàng lớn của Mỹ như Amazon, Besbuy, Costco, NordstromRack, HauteLook…

So sánh với hình thức tự mua hàng từ Mỹ của bạn, việc sử dụng US Express mang tới hàng loạt các ưu điểm như:

– Tiếng Việt hóa các sản phẩm

Cụ thể, thay vì phải biết và hiểu tiếng Anh thì với US Express, các quy trình trong khi mua hàng của bạn được tiếng Việt hóa, giúp bạn không bị bỡ ngỡ như mua hàng trực tiếp trên các website của Mỹ

– Chi phí vận chuyển HỢP LÝ

Là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp và thường xuyên với số lượng lớn hàng hóa, nên giá phí vận chuyển của US Express khá hợp lý so với các đơn vị vận chuyển khác. Để kiểm chứng bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm cần tìm trên website https://usexpress.vn/, kết quả trả ra chính là TỔNG SỐ TIỀN BẠN PHẢI TRẢ, tức là bao hàm cả giá sản phẩm lẫn chi phí vận chuyển về cửa nhà bạn.

– Thời gian nhanh chóng

Thông thường việc đặt mua trực tiếp hàng trên các website bán hàng tại Mỹ, chúng ta thường mất tới 1 tháng thậm chí cả 2 tháng hàng mới về Việt Nam, nhưng với US Express thì chỉ cần khoảng 7-12 ngày làm việc là thứ bạn cần đã có tại nhà.

Ngoài các ưu điểm trên, nếu như bạn mua hàng với số lượng lớn còn được hưởng các mức chiết khấu khác nhau từ US Express.

Săn khuyến mãi tốt nhất từ Mỹ

usexpress.vn

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng thì với độ ngũ chuyên nghiệp, US Express còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hot nhất từ những người bán tại Mỹ, giúp người mua có cơ hội tìm mua được thứ mình cần với mức giá rẻ nhất.

Chính vì thế, nếu như các bạn trẻ có nhu cầu mua hàng từ Mỹ mà không có thẻ tín dụng (US Express chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM nội địa..…) hoặc là chi phí vận chuyển đắt khi tự đặt mua thì đừng quên trải nghiệm US Express.

Chi tiết truy cập website https://usexpress.vn/

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

Nhiệt kế nào được nhiều người mua nhất trên Amazon?

Nhiệt kế nào được nhiều người mua nhất trên Amazon?

Amazon Echo có thể trở thành thiết bị nghe lén?

Amazon Echo có thể trở thành thiết bị nghe lén?

Smartphone Amazon đầu tiên, cơn gió lạ hứa hẹn khuấy đảo làng di động

Smartphone Amazon đầu tiên, cơn gió lạ hứa hẹn khuấy đảo làng di động

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất