1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Ưu điểm của bỉm nội địa Trung Quốc Yubest

Bỉm Trung Quốc nội địa Yubest được quan tâm nhiều nhờ có giá thành cạnh tranh mà chất lượng lại vượt trội so với nhiều thương hiệu bỉm nổi tiếng trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bỉm YuBest  là bỉm giấy hàng nội địa Trung quốc với chất lượng vượt trội và giá cả lại rất cạnh tranh do đó được các mẹ bỉm sữa quan tâm. Cùng xem xét sản phẩm này có những ưu điểm nào nổi bật đáng chọn mua cho bé nhà bạn ?

Bỉm Trung Quốc nội địa  YuBest  siêu thấm hút, không vón cục

Ưu điểm được các mẹ quan tâm nhất khi chọn bỉm nội địa Trung Quốc có lẽ là ở khả năng thấm hút “khủng”, khi dùng sản phẩm này các mẹ có thể yên tâm dùng cho con trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé, góp phần hỗ trợ tốt cho sự phát triển thể chất trong các giấc ngủ, bữa ăn và khi bé vui chơi.

Hơn nữa, cấu tạo bỉm quần không gây vón cục tại một điểm nên vượt trội hơn hẳn so với các loại bỉm tã giấy khác gây khó chịu bí bách cho con.

Bỉm YuBest chống thấm ngược, chống hăm hiệu quả

Một trong những tiêu chí mẹ cần quan tâm khi chọn bỉm tốt cho con đó là khả năng chống hăm, bỉm Yubest thể hiện được lợi thế này nhờ thiết kế chống tràn và chống thấm ngược hiệu quả. Dù lượng chất thải của bé lớn và mẹ đóng bỉm cho con qua đêm, mẹ vẫn không phải lo lắng con bị ngấm lạnh do bỉm trào ngược hay khó chịu mất giấc ngủ vì dính chất thải.

Bỉm Trung Quốc nội địa YuBest siêu mỏng, dễ chịu với bé

Thiết kế siêu mỏng cũng là đặc điểm nổi bật tiếp theo của bỉm Yubest. Mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với cấu tạo thông minh của bỉm Yubest trong mọi thời kì phát triển của bé. Dù bé chỉ mới biết lãy hay đã chuẩn bị biết đi thì độ mỏng của bỉm Yubest sẽ đem lại cảm giác thoải mái vượt trội cho bé so với những mẫu bỉm dày cộp vướng víu.

Giá bỉm Yubest tầm trung – giá rẻ

Một bịch bỉm Yubest thường có số lương bỉm lớn, không giống với các loại bỉm giấy nổi tiếng khác, có lẽ đây cũng chính là một yếu tố giúp giá thành của bỉm Yubest mềm hơn so với các dòng bỉm Huggies, Pamper, Merries .. nổi bật về chất lượng tốt trên thị trường và phổ biến hơn với các mẹ bỉm sữa Việt.

Giá bỉm Yubest size M 96 miếng có giá 300.000 đồng, tương đương một chiếc bỉm có giá chỉ từ 3.000 đồng.

Giá bỉm Yubest size L bịch nhỏ 12 miếng giá 60.000 đồng, tương đương một chiếc bỉm quần size L có giá  5.000 đồng.

Giá bỉm dán Yubest Angel size S, M, L từ 13 – 15 miếng có giá 60.000 đồng, tương đương với 1 chiếc bỉm có giá  4000 – 4.600 đồng.

Giá bỉm quần Yubest Angel size S, M, L từ 11 – 13 miếng có giá 60.000 đồng, tương đương 1 chiếc bỉm quần có giá từ 4.600 – 5.400 đồng.

Nếu mẹ chọn mua bỉm Yubest size M cho con thì giá sẽ rất hời, bỉm có thể dùng được lâu từ 1 tháng rưỡi – 2 tháng với mức giá mẹ bỏ ra tiết kiệm đến 30% so với các mẫu bỉm khác tương đương về độ thấm hút và khả năng thông thoáng, chống hăm, mềm mịn thân thiện với làn da bé cũng được đánh giá cao.

Với dòng bỉm Yubest Angel mức giá cũng cạnh tranh so với nhiều thương hiệu bỉm tã giấy khác trên thị trường trong khi khả năng thấm hút lại vượt trội hơn, do đó mẹ có thể chọn sản phẩm này cho con nếu bé có lượng chất thải nhiều hơn mà các loại bỉm đang dùng không đáp ứng được.

Tin tức liên quan
Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Chọn bỉm quần hay bỉm dán Merries size S cho con ?

Bỉm Hàn Quốc Doctor Pia mềm mại với làn da nhạy cảm của bé

Bỉm Hàn Quốc Doctor Pia mềm mại với làn da nhạy cảm của bé

Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Những lí do bạn nên chọn bỉm Merries size m

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

Bỉm quần Unidry có tốt không? Tại sao nên mua?

So sánh giá dòng bỉm nội địa Trung Quốc tốt nhất 2019

So sánh giá dòng bỉm nội địa Trung Quốc tốt nhất 2019

Ưu điểm đáng chọn mua của bỉm Good Partner Trung Quốc

Ưu điểm đáng chọn mua của bỉm Good Partner Trung Quốc

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất