Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Ưu điểm của máy làm mát không khí Honeywell

Xuất xứ từ Mỹ, hoạt động ổn định, phù hợp với nhiều diện tích không gian là những ưu điểm nổi bật của máy làm mát Honeywell.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt điều hòa không khí là sản phẩm mới thu hút nhiều sự chú ý trong mùa nóng năm nay nhờ công nghệ làm mát mô phỏng thiên nhiên không gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, để chọn lựa một sản phẩm chất lượng, người mua cần chú ý tới các điểm như xuất xứ thương hiệu, khả năng vận hành, độ bền và các tính năng nổi bật…

  Dưới đây là những ưu điểm của dòng quạt điều hòa Honeywell, người dùng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm làm mát phù hợp cho gia đình.

  1. Thương hiệu đến từ Mỹ

  Honeywell là thương hiệu của công ty công nghệ đa ngành của Mỹ, với bề dày 133 năm, thuộc top 200 lớn nhất thế giới. Tập đoàn Jmatek được cấp phép độc quyền toàn cầu thương hiệu Honeywell từ năm 2009 theo hình thức nhượng quyền. Các sản phẩm Honeywell do Jmatek sản xuất được công nhận về thiết kế, hiệu suất và chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt.

  2. Tiết kiệm chi phí

  Với cách tính tiền lũy tiến như hiện nay, nhiều gia đình cũng cân nhắc việc lựa chọn quạt điều hòa sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng.

  Các quạt điều hòa thông thường với công suất có thể đáp ứng cho phòng rộng từ 15m2 trở lên, cần tiêu thụ từ 100-300watt mỗi giờ. Tức là nếu có 4 chiếc máy trong nhà hoạt động, cứ mỗi giờ bạn sẽ tốn 1,2kwh điện, mỗi ngày mở 10 tiếng sẽ tốn 12kwh một ngày. Mỗi tháng 360kWh, chỉ riêng tiền quạt là một khoản tiền khá lớn trong chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình.

  Để giải quyết tình trạng này, dòng máy của Honeywell tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng. Các dòng máy lớn nhất có thể làm mát đến 60m2 và sửa dụng ngoài trời như CL60PM với mức tiêu thụ tối đa 220 watt một giờ.

  Với các dòng máy cho phòng nhỏ và cá nhân, dòng ES800, sản phẩm bán chạy nhất của Honeywell có mức tiêu thụ điện là 7,4 watt mỗi h, tức là chỉ khoảng bằng một bóng đèn LED bình thường, hay một sạc điện thoại. Nếu mở liên tục cả ngày suốt một tháng, bạn cũng chỉ tiêu tốn trên dưới 5 kWh điện.

  3. Hoạt động ổn định

  Một chiếc quạt điều hòa luôn đi kèm với hơi nước, vốn là thứ tối kị với điện, vì thế việc đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn với các vật liệu chế tạo cao cấp là điều quan trọng.

  Nếu sản phẩm sử dụng liệu nhựa bên ngoài không tốt có thể gây giòn vỡ, rò rỉ điện rất nguy hiểm. Hiểu điều này, các dòng quạt điều hòa không khí của Honeywell được thiết kế tinh tế, phù hợp không gian từ chất liệu nhựa ABS bền chắc, đảm bảo các va chạm thông thường hay chịu đựng thời tiết khắc nhiệt.

  Các bộ phận cấu tạo bên trong cũng phải trải qua các chế độ thử nghiệm nghiêm ngặt để máy có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện và an toàn cho người sử dụng.

  Ngoài ra, máy còn có chức năng cảnh báo rồi ngắt máy bơm khi lượng nước không đủ và chuyển sang chế độ quạt gió (không gây cháy máy bơm).

  4. Cung cấp khí làm mát trong lành

  Quạt điều hòa hoạt động tương tự như làn gió thổi qua mặt hồ mang theo hơi nước. Các quạt điều hòa thông thường hoạt động theo phương thức thấm ướt tấm làm mát rồi cho máy quạt thổi qua. Do đó, nếu nguồn ngước không đảm bảo, không khí ô nhiễm, người dùng sẽ phải gặp vấn đề về sức khỏe như các bệnh hô hấp, bệnh ngoài da…

  Các dòng quạt điều hòa của Honeywell cho phép điều chỉnh độ ẩm ở mức 55-70% – độ ẩm tốt cho hô hấp và sức khỏe da, cùng công nghệ lọc sạch không khí. Công nghệ Honeycomb mô phỏng như tổ ong giúp tấm làm mát của Honeywell hấp thu nhanh nhiệt độ cao, mang lại luồng không khí trong lành và làm mát hiệu quả hơn so với máy quạt thông thường. Ngoài ra, không khí được lọc sạch hơn từ tấm màng lọc than các bon hoạt tính kết hợp chức năng phát ion âm loại bỏ vi khuẩn.

  5. Phù hợp nhiều không gian

  Quạt điều hòa không khí cần được sử dụng đúng không gian mới có thể phát huy hiệu quả. Honeywell mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí bằng hơi nước với các mức công suất khác nhau phù hợp cho từng không gian sử dụng.

  Với nhu cầu dùng cho cá nhân và phòng nhỏ 10-15m2, các dòng máy như CS10XE hay máy tiết kiệm điện năng ES800 cho luồng gió đến 510m3 mỗi giờ, các chế độ an toàn báo mức nước, chế độ ngủ, hẹn giờ hay điều khiển từ xa cực tiện dụng.

  Ở không gian phòng vừa và lớn 25-35m2 có các mẫu CL30XC, CL20AE, CL25AE, CL604AE đều có các tính năng thông minh như điều chỉnh độ ẩm, thể tích bình đựng nước lớn, khay đựng đá lớn, đèn LED, báo tín hiệu khi mực nước thấp…

  Với không gian phòng lớn hay sinh hoạt ngoài trời, Honeywell mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm quạt điều hòa như CL40PM, CL60PM, cung cấp lượng không khí mát lan tỏa đến 2610 m3 mỗi h, hoạt động bền bỉ với thể tích bình nước lớn.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất