Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Giới thiệu máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774

Mức giá từ 7 triệu đồng quạt điều hòa Sunhouse SHD7774 có khả năng làm mát hiệu quả cho không gian rộng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774 với thân máy làm bằng chất liệu nhựa ABS, chân đế có thiết kế 4 bánh xe tiện cho việc di chuyển, bên cạnh đó là điều khiển từ xa có thể vận hành quạt với khoảng cách 10 mét. Thiết kế quạt trang nhã, màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7774 có công suất 280W

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774 an toàn cao

Máy làm mát Sunhouse SHD7774 được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có thể làm mát hiệu quả nhưng lại cực kỳ an toàn nhờ không tạo độ ẩm mà làm mát không khí nhờ cooling pad, do đó thổi không khí mát lạnh ra bên ngoài giúp giải nhiệt tức thời.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7774 hoạt động theo nguyên lí khi không khí tự nhiên đi qua phần lõi của tấm làm mát, những giọt nước trên tấm làm mát ( Cooling Pad ) được bơm từ thùng chứa nước trong máy bằng motor sẽ làm giảm nhiệt độ không khí xuống 5 – 15 độ C một cách hiệu quả.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774 công suất cao

Trang bị động cơ mạnh mẽ hơn hẳn so với quạt phun sương hay quạt hơi nước,quạt điều hòa Sunhouse có khả năng làm mát tốt hơn mặc dù mức điện năng tiêu thụ đáng kể. Tuy vậy, mẫu quạt điều hòa Sunhouse SHD7774 có thể làm mát cho căn phòng diện tích rộng rãi với lưu lượng gió 7000m3/h làm mát trong không gian 60m2 cho văn phòng, cửa hàng quán cà phê..

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7774 phù hợp với không gian nào?

Mức giá từ 7 triệu đồng và công suất cao với kích thước cồng kềnh, dòng quạt này được Sunhouse thiết kế để phục vụ cho không gian lớn hơn trong gia đình như các căn phòng sinh hoạt chung phòng khách, phòng ăn.. hay dùng cho không gian mở của các cửa hàng, công ty.

Nhờ có khả năng làm mát nhanh, an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cho không gian rộng lớn, mức giá lại hợp lý hơn điều hòa máy lạnh, quạt điều hòa làm mát Sunhouse SHD7774 được sử dụng phổ biến hơn cho căn phòng gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất