Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Ưu nhược điểm của robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max

Robot Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T8 với những công nghệ cải tiến vượt trội đi kèm cùng thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cùng theo dõi bài biết để biết được ưu nhược điểm của thiết bị này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1.1 Phong cách vừa tinh tế vừa thanh lịch

Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX trông tinh tế hơn so với người tiền nhiệm nhờ có nhiều cập nhật về thiết kế. Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX có biểu tượng Ecovacs, được in dưới dạng khắc trên nền vàng đồng, là tâm điểm phía trên các cảm biến. Bạn có thể dễ dàng phân biệt Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX mới với những phiên bản cũ với chi tiết này.

robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max
robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max

1.2 AIVI là một công cụ mạnh mẽ để phát hiện chướng ngại vật

Trong model này, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX được trang bị AIVI là một trong những công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ có AIVI, rô-bốt có thể thu được dữ liệu trực quan về các mối nguy tiềm ẩn một cách chính xác, giúp robot ít có khả năng bị mắc kẹt ở vị trí có chướng ngại vật.

1.3 Với sự trợ giúp của AIVI, robot có thể quan sát kĩ hơn

Nhờ những tiến bộ trong AIVI, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX cũng có thể hoạt động như một camera giám sát bí mật bên trong tòa nhà. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng làm camera an ninh gia đình hoặc để theo dõi vật nuôi, người già hoặc trẻ nhỏ.

robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max

1.4 Quét và lập bản đồ nhanh chóng, chính xác với công nghệ dToF và True Mapping

Công nghệ dToF như một sự thay thế tiềm năng cho công nghệ LSD đã dần trở nên lỗi thời. Tốc độ quét chậm và phạm vi quét hạn chế của LSD gây khó khăn cho việc phản hồi nhanh và lập kế hoạch trước, điều này hạn chế hiệu quả của công nghệ chủ yếu trong bối cảnh đưa ra các phán đoán tránh né. DToF là một công nghệ thay thế tuyệt vời và loại bỏ tất cả nhược điểm của LSD và cho phép quét và thu thập dữ liệu nhanh hơn.

1.5 Có nhiều lợi ích khi sử dụng True Mapping

True Mapping là một trong những thành phần phụ trợ giúp xử lý dữ liệu dToF để xây dựng bản đồ nhanh chóng. Ngoài ra, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX có thể tạo bản đồ 3D, cung cấp góc nhìn trực quan hơn nhiều cho người tiêu dùng.

robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max
robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Max

1.6 Khả năng thích ứng tuyệt vời với các yêu cầu cá nhân

Với sự trợ giúp của dToF, True Mapping và AIVI, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX có thể thu thập thêm thông tin về môi trường bên trong, nâng cao khả năng nhận biết và tránh các chướng ngại vật khác nhau. Vì vậy, nó cung cấp nhiều khả năng thích ứng hơn.

1.7 Tùy chọn xây dựng phân vùng để phân chia không gian làm việc của robot theo bất kỳ cách nào cần thiết

Ngoài ra, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX có các chế độ làm sạch vượt trội cho nhiều mục đích sử dụng. Mức tiêu thụ năng lượng và tuổi thọ pin của rô-bốt đều được tối đa hóa khi được đặt ở “chế độ tiêu chuẩn”. Công suất của rô-bốt có thể được tăng cường để xử lý các điểm đặc biệt bẩn bằng cách sử dụng chế độ Max và Max+. Cuối cùng, chế độ Im lặng giảm thiểu âm thanh để robot không đánh thức khi bạn đang ngủ.

1.8 Chế độ tự động làm sạch cá voi xanh

Về độ sạch sẽ, cách này được mô phỏng theo cách ăn của cá voi. Cài đặt này cho phép Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX xác định vị trí và loại bỏ vết bẩn và vết bẩn cứng đầu tốt hơn.

1.9 Trang bị và thiết kế tối đa hóa năng suất

Thiết bị bàn chải tăng cường bụi, thiết kế hình chữ V của bàn chải nổi cũng hỗ trợ khả năng quét sạch bụi bẩn và mảnh vụn. Công suất hút đã được tăng lên 1500pa bằng cách tăng tốc độ quay của hệ thống quạt hút bụi. Công nghệ lọc bụi HEPA giúp làm sạch sạch hơn. Việc sử dụng bộ lọc này sẽ hỗ trợ ngăn bụi bẩn phát tán vào không khí xung quanh.

2. Gía bao nhiêu, nhược điểm cần cân nhắc, có nên chọn mua Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX?

  • Mức giá của Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX khá hấp dẫn, chỉ với 6 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm đem lại cho bạn những lợi ích làm sạch trong mức tầm trung, dù được hỗ trợ nhiều cảm biến trên mặt sàn, robot hút bụi này chưa có chức năng lau nhà, còn hạn chế khi di chuyển trong không gian có nhiều vật cản.
  • Tuy vậy, Ecovacs Deebot OZMO T8 MAX có nhiều nâng cấp hữu ích so với người tiền nhiệm, nếu bạn có ngân sách tầm 6 triệu đồng và sẵn sàng mua thì đây chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá cho những căn hộ diện tích nhỏ và không có nhiều bụi bẩn cần làm sạch mỗi ngày.

Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ từ thiết bị này. So sánh giá trước khi mua robot hút bụi để mua hàng giá rẻ bạn nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất