Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Vattukhoahoc.vn địa chỉ cung cấp thiết bị, vật tư khoa học tin cậy và giá thành tốt nhất!

Để đáp ứng tốt nhu cầu nghiên cứu của các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm,...các dụng cụ, thiết bị chất lượng là trang bị không thể thiếu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dụng cụ thí nghiệm, hóa chất và thiết bị là những vật dụng không thể thiếu trong bệnh viện, nhà máy, viện nghiên cứu, trường học, và các trung tâm phục vụ cho chương trình giảng dạy, thí nghiệm, nghiên cứu và sản xuất.

thiết bị khoa học
Chất lượng các thiết bị ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả nghiên cứu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các vật tư, thiết bị khoa học ngày càng lớn đi kèm với chất lượng cao, công ty TNHH XNK Vật Tư Khoa Học Quốc Tế STECH với trang web Vattukhoahoc.vn đã ra đời. Chúng tôi lựa chọn để trở thành nhà phân phối của những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự đổi mới không ngừng.

Đến với vattukhoahoc.vn, khách hàng sẽ tìm kiếm được đầy đủ thông tin về sản phẩm đang quan tâm như diện mạo, giá thành, các thông tin kỹ thuật liên quan, chế độ bảo hành và vận chuyển. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm cho từng ngành nghiên cứu như sản phẩm phục vụ học tập: kính lúp, kính hiển vi…; sản phẩm phục vụ nghiên cứu khoa học: nồi hấp tiệt trùng, máy quang phổ, tủ cấy vi sinh…; sản phẩm phục vụ y học: máy li tâm máu, tủ bảo quản âm sâu…

Vattukhoahoc.vn là đơn vị phân phối chính thức của hàng loạt hãng nổi tiếng thế giới như Euromex, Hettich, Kruss, Olympus, Labtech… Với những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước.

thiết bị khoa học

Với sứ mệnh rút ngắn quãng đường từ nhà sản xuất đến tay người sử dụng. Vattukhoahoc.vn là địa chỉ vàng cho khách hàng đặt trọn niềm tin.

STECH INTERNATIONAL Co., LTD

Trụ sở miền Bắc: Liền kề N02F, KĐT Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Trụ sở Miền Nam: 103 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Tell HN: 024.32005678 / Tell HCM: 028.6686.9955 Fax: 024.32002828

Hotline: 0911.373.488 | 0942.931.419

Email: vattukhoahocquocte@gmail.com

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất