1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 cho bé?

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 cung cấp nguồn dưỡng chất toàn diện giúp bé tăng cân tốt, phát triển chiều cao và trí tuệ tối ưu trong năm đầu đời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi thì sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé yêu:

Thương hiệu uy tín

sữa bột

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 là sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Các sản phẩm của Abbott được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng nên các bố mẹ có thể an tâm khi cho bé yêu của mình sử dụng.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé tăng cường sức đề kháng

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 đã cung cấphệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, hỗn hợp Nucleotide đạt hàm lượng 72mg/L giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ, và các dưỡng chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào. Trong đó, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ…

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé tiêu hóa tốt

Sức khỏe hệ tiêu hóa rất quan trọng vì 80% hệ miễn dịch của con người nằm ở đường ruột. Để hỗ trợ bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt, sữa công thức Abbott Similac Gain IQ 2 đã cung cấp Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột khỏe mạnh hơn. Trong đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic ít bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già. Đồng thời, Prebiotic còn đóng vai trò như một chất xơ trong hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ dưỡng chất và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón.

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Phát triển chiều cao cho bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp giúp hấp thu canxi tốt hơn 53%, hỗ trợ xương và răng của bé luôn chắc khỏe. Đồng thời, sản phẩm này cung cấp AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp bé phát triển não bộ và thị giác. Trong đó, DHA và AA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 dinh dưỡng cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain IQ 2 dinh dưỡng cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

So sánh sữa bột Abbott Grow và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Abbott Grow và sữa bột Similac Gain Plus IQ

Sữa bột Abbott Similac Gain Kid IQ 4 dinh dưỡng cho bé trên 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Kid IQ 4 dinh dưỡng cho bé trên 3 tuổi

Abbott Similac Gain IQ 2 sữa tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Abbott Similac Gain IQ 2 sữa tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất