Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Vì sao nên chọn sữa bột Friso Gold 3 cho bé từ 1 đến 3 tuổi?

Sữa bột Friso Gold 3 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi cung cấp những dưỡng chất còn thiếu trong các bữa ăn để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé trên 1 tuổi thì có thể tham khảo sữa bột Friso Gold 3 cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên lựa chọn sữa bột này cho bé yêu nhé các mẹ:

Sữa bột Friso Gold 3 giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt

sữa bột

Sữa bột Friso Gold 3

Sữa bột Friso Gold 3đã kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Trong đó, Prebiotics làm nhiệm vụ là thức ăn giúp cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột của bé. Với mục đích này, các thành phần của sữa bột cần phải có để làm cho hệ thống tiêu hóa của bé thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình. Đồng thời, Probiotics có trong sữa bột này sẽ giúp cho một số vi sinh vật có ích (lacto-và bifidobacteria) sống trong ruột của trẻ phát triển bền vững. Những vi sinh vật này sẽ cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột và các bệnh dị ứng, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ.

Sữa bột Friso Gold 3 giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh

Trên 1 tuổi là lúc các bé bắt đầu biết đi và rất ham thích khám phá thế giới xung quanh vì thế bé cũng dễ bị lấm bẩn, nhiễm khuẩn và nhiễm bệnh nếu sức đề kháng không tốt. Để tăng cường sức đề kháng cho bé, Friso Gold 3 đã cung cấp Nucleotides – một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ.

Sữa bột Friso Gold 3 giúp bé phát triển trí tuệ

Sữa bột công thức Friso Gold 3 bổ sung các dưỡng chất như Choline, Taurin, DHA, AA, SA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh và trí não của bé. Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé.

Sữa bột Friso Gold 3 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Trong những năm đầu đời, bé phát triển chiều cao rất nhanh chóng và cần được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu để tối ưu cho quá trình này.Sữa bột Friso Gold 3 chứa tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tốt. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh.

Sữa bột Friso Gold 3 có giá thành bình dân

Tuy là sữa công thức nhập ngoại nhưng Friso Gold 3 có ưu điểm là giá thành bình dân, tương đương với sữa bột nội cùng loại. Chính vì vậy, cha mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng sữa lâu dài mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Hiện nay, sữa bột Friso Gold 3 hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá khoảng 200.000 đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất