Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 tích hợp tai nghe bluetooth thông minh

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 được thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với sản phẩm V5 mặc dù được cải tiến thêm với tai nghe bluetooth chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 thiết kế đẹp

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 được thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với sản phẩm V5 mặc dù được cải tiến thêm với tai nghe bluetooth. Dây đeo của Iwown V6 sử dụng chất liệu TPU được thiết kế theo dạng vân lưới giúp người dùng có cảm giác thoải mái nhưng vẫn dễ dàng theo dõi màn hình.

đồng hồ thông minh iwown v6

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 với tai nghe bluetooth

Iwown V6 sử dụng màn hình cảm ứng OLED có kích thước 0,96 inch cùng độ phân giải là 64 * 128 pixel cho khả năng hiển thị khá sắc nét. Thiết bị có hiển thị rõ ràng dễ quan sát mặc dù màn hình trên chiếc vòng nhìn qua khá nhỏ bé, khả năng chống chói tốt giúp cho người dùng tiện theo dõi hơn.

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 tính năng thông minh

Nhà sản xuất Iwown đã tích hợp cho sản phẩm của mình khá nhiều tính năng thông minh. Iwown V6 cũng được trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh hơn những tính năng chăm sóc sức khỏe như ghi lại được thông tin số bước chân, nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ và giấc ngủ.. giúp người dùng thiết lập sinh hoạt tốt hơn.

Vòng đeo tay Iwown V6

Thiết kế tai nghe bluetooth thông minh

Sản phẩm được trang bị tính năng thông báo cuộc gọi đến cho người dùng. Khi điện thoại nhận được cuộc gọi từ ai đó ngay lập tức Iwown V6 sẽ rung lên đồng thời hiển thị luôn thông tin người gọi lên màn hình giúp bạn không bị bỏ lỡ một các cuộc gọi quan trọng.

đồng hồ thông minh

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 tích hợp tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth được gắn vào vòng tay và tháo rời dễ dàng cho những lúc cần nhận cuộc gọi hay nghe nhạc rảnh tay dành cho các hoạt động như lái xe, chơi thể thao.. Iwown V6 chắc chắn sẽ được yêu thích nhờ cải tiến độc đáo này; người dùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hơn với nâng cấp từ phiên bản mới nhất của Iwown.

Vòng đeo tay thông minh Iwown V6 với pin dung lượng lớn

Iwown V6 trang bị cục pin có dung lượng 75mAh cho thời gian chờ lên tới 4 ngày. Bạn có thể sạc thiết bị thông qua cổng micro usb. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ khả năng chống nước với chuẩn IP54, tuy nhiên khả năng chống nước còn hạn chế do vậy không nên bơi lội hay ngâm nước khi vân còn đeo vòng trên tay.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất