Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

XẢ KHO TRỐNG ĐIỆN TỬ, AMPLI AROMA GIÁ RẺ TẠI TIẾN ĐẠT

Đáp ứng nhu cầu MUA TRỐNG ĐIỆN, AMPLI của ACE, đặc biệt là các phụ huynh MUA TRỐNG CHO CÁC BÉ luyện tập tại nhà - Hàng chục nghìn chiếc Ampli Guitar, Ampli trống, bộ trống điện tử đã về kho hàng Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ngoài ra, các loại trống điện – Amply thương hiệu Yamaha, Roland..cũng luôn có sẵn tại Tiến Đạt cả 2 miền Nam Bắc.

  TRỐNG ĐIỆN TỬ, AMPLI AROMA – TIÊU CHUẨN VƯỢT TẦM XA

  Trống điện tử Aroma có tốt không?

  Theo wikipedia “Trống điện tử, còn được gọi là trống điện, trống kỹ thuật số, hoặc bộ gõ điện tử, là một nhạc cụ điện tử hiện đại, một loại bộ tổng hợp hoặc bộ lấy mẫu đặc biệt, được thiết kế chủ yếu để thay thế cho bộ trống cơ truyền thống hoặc các nhạc cụ bộ gõ khác. Một trống điện tử bao gồm một mô-đun âm thanh điện tử hoặc kỹ thuật số tạo ra âm thanh bộ gõ được tổng hợp hoặc lấy mẫu và một hoặc nhiều cảm biến điện để kích hoạt âm thanh. Giống như trống thông thường, cảm biến được đánh bằng dùi trống hoặc bằng tay (tùy thuộc vào loại trống) và chúng được chơi theo cách tương tự như bộ trống cơ.”Hiểu đơn giản thì: Trống điện tử ( còn gọi là trống kĩ thuật số, trống điện) là một nhạc cụ điện tử tạo ra những âm thanh nhằm tái hiện lại các âm thanh của trống cơ.

  Cách thức hoạt động của trống điện Aroma khá dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện cho trống là có thể thực hiện được các bản đánh theo ý của mình. Các tín hiệu điện được truyền qua cáp tới mô – đun của trống điện tử hoặc bộ phận kỹ thuật số, dưới sự kích hoạt bởi pad tạo ra một âm thanh đặc trưng.

  trong-dien-tu-AROMA TDX-25

  Dưới sự hỗ trợ của các công cụ đi kèm, đặc biệt là sự kết hợp của nhiều bộ trống với nhau mà bộ trống điện tử có thể chuyển đổi âm thanh một cách dễ dàng. Chúng giúp tạo nên sự đơn giản cho người chơi cũng như giúp người chơi nâng cao được kỹ năng chơi trống của mình. Hơn nữa, trống điện tử có chức năng ghi âm rất chính xác. Những bản nhạc bạn đánh sẽ được ghi âm lại. Sau khi xong, bạn dễ dàng nghe lại bài mình vừa thực hiện. Từ đó, bạn sẽ phát hiện ra lỗi sai, sửa chữa nhanh chóng giúp việc học trống ngày một tiến bộ nhanh hơn.

  Trống điện tử Aroma có cấu trúc khá nhỏ gọn, một số bộ trống còn có khả năng xếp gọn lại một cách dễ dàng sau khi sử dụng. Do đó, trống hoạt động rất tốt trong không gian, diện tích nhỏ hẹp, thích hợp với nhiều không gian khác nhau: trong nhà, trên sân khấu,…. Vì vậy, người chơi không cần tốn thời gian tìm kiếm vị trí chơi rộng lớn hay lo lắng về sự vướng víu của dàn trống này. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn này, trống điện còn giúp cho việc di chuyển, di dời vị trí một cách dễ dàng và nhanh chóng, linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng chơi trống điện Aroma ngay tại căn phòng nhỏ riêng của mình hay thể hiện tài năng với trống tại sân khẩu có diện tích khiêm tốn.

  Ampli Aroma và những ưu điểm vượt trội

  Amply có tên đầy đủ là amplifier – thiết bị điện tử rất quan trọng giúp tiếp nhận tín hiệu âm thanh và khuếch đại tín hiệu. Khi một thiết bị điện được đưa vào amply, nó sẽ khuếch đại lên và truyền ra thiết bị phát. Amply Aroma giúp tăng công suất của tín hiệu âm thanh để từ đó xuất những tín hiệu âm thanh ra các thiết bị khác như loa, tai nghe, mixer,… Đồng thời amply Aroma cũng giúp tăng cường âm bass, âm mid hoặc âm treble và thêm một số hiệu ứng vang (echo),…

  Với Amp Aroma, bạn có thể tìm thấy ampli cho Guitar điện, Guitar thùng, Guitar bass và Ampli dành riêng cho trống điện tử. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, Ampli Aroma còn tích hợp pin sạc, có tính năng bluetooth, có cổng kết nối micro và với các dòng cao thì có nhiều line. Đây là ưu điểm nổi bật chỉ có trên Ampli Aroma mà bạn sẽ khó tìm thấy trên các dòng Ampli khác cùng phân khúc.

  Nhạc cụ Aroma – Âm thanh vượt trội – dẫn đầu các sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số chất lượng cao!

  • ✅ Thương hiệu lịch sử nhiều năm kinh nghiệm
  • ✅ Sản phẩm phân phối khắp thế giới, phổ biến trên 30 quốc gia
  • ✅ Hơn 20 bằng sáng chế
  • ✅ Tập trung vào sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số chất lượng cao và các phụ kiện âm nhạc
  • ✅ Sẵn sàng cho học tập & biểu diễn
  • ✅ Bảo hành 1 năm chính hãng – Bảo trì sửa chữa trọn đời

  Trống điện tử Aroma – Ampli Guitar điện – Amply Guitar thùng – Ampli Guitar Bass- Amply Guitar Acoustic – Amply trống điện…. – Giá Ưu Đãi Cho 100 Khách Hàng Nhanh Tay Nhất!

  Hình ảnh hàng trống điện tử, ampli Aroma về kho Tiến Đạt

  ampli-trong-dien-tu-aroma

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất