1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Xe đẩy Aprica Karoon Air siêu nhẹ có tốt không ?

Trong tầm giá 5 triệu, Aprica Karoon Air có tốt không và có xứng đáng được các mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một mẫu xe đẩy siêu nhẹ cho bé, liệu xe đẩy Aprica karoon air có thực sự phù hợp cho bé nhà bạn ? Những đặc điểm ưu việt của xe đẩy Aprica giá rẻ này có tốt với em bé nhà bạn hay không ?

Xe đẩy Aprica Karoon Air sở hữu nhiều ưu điểm 

 • Có thể đảo chiều, đẩy xe cho bé 2 chiều : Mẹ an tâm hơn khi đẩy xe cho bé đến mọi địa hình và tùy theo nhu cầu của bé trong từng thời điểm. Bé muốn nhìn thấy mẹ để yên tâm hơn khi chìm vào giấc ngủ hoặc các bé còn nhỏ cũng muốn quan sát mẹ thì xe đẩy có thể đảo chiều là rất hữu ích.
 • Nhỏ gọn,  siêu nhẹ dễ di chuyển : Một chiếc xe đẩy gọn nhẹ chỉ 2,9 kg sẽ tăng tính di động lên rất nhiều và chắc hẳn sẽ khiến các mẹ đưa con đi chơi trên chiếc xe đẩy này thường xuyên hơn. Cấu tạo thông minh của xe đẩy Capri Karoon Air còn giúp mẹ dễ dàng gấp gọn mà không cần người hỗ trợ.
 • Đệm em bé êm ái : Bé yêu nhà bạn sẽ không còn quấy khóc khi phải ngồi ghế xe đẩy lâu hay lo lắng bé sẽ bị hỏng mất cữ ngủ nhờ có đệm xe êm ái, thoải mái rộng rãi cho bé cảm giác an toàn và thư giãn khi ở trong xe.
 • Khả năng ngả từ 120 – 170 độ : Khả năng ngả của thành xe sẽ giúp mẹ điều chỉnh hợp lý với nhu cầu của bé, khi bé muốn nằm ngủ mẹ chỉ cần chỉnh xe ngả 170 độ để bé có giấc ngủ ngon ngay trên xe.
 • Hệ thống chống shock hiệu quả :  chiếc xe không được trang bị công nghệ chống sốc đặc biệt nào nhưng nhờ kết cấu xe hợp lý giữa phần bánh xe và ghế ngồi của bé, động lực truyền từ bánh xe lên phần ghế ngồi được giảm đi nhiều, kết hợp với phần đệm xe êm ái, bé sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực đến phần đầu cổ khi di chuyển trên xe.
 • Bánh xe lướt êm qua các góc hẹp : Bánh xe di chuyển nhanh nhạy và có thể bẻ góc hẹp sẽ giúp các mẹ đỡ vất vả khi cùng con trên những hành trình.
 • Màn chắn chống nắng, gió và giúp bé dễ quan sát mẹ : Mẹ có thể an tâm khi cho bé ra ngoài nếu không có người trông chừng bé, bằng cách dùng màn chắn chống nắng trong mùa hè và chống lại gió rét buốt trong mùa đông, các bé sẽ được bảo đảm sức khỏe khi ở trên xe.

Xe đẩy Aprica Karoon Air có tốt không ?

Xe đẩy Capri có túi đựng đồ lớn tiện lợiTrong tầm giá 5 triệu đồng, liệu các mẹ có nên chọn cho con chiếc xe đẩy Aprica Karoon Air hay không, mẹ có thể so sánh với các dòng xe đẩy cùng tầm giá như xe đẩy Combi Handy S, xe đẩy Gluck v.v..

Đặc biệt nhất của xe đẩy Aprica Karoon Air là trọng lượng xe chỉ có 3kg, cùng với cấu tạo xe chắc chắn và lớp đệm êm ái, không gây bí bách cho bé trong những ngày hè mà vẫn đủ ấm áp và độ nâng đỡ tốt khi đi xe.

Khi chọn xe đẩy trong tầm giá 5 triệu đồng, thường các hãng xe đẩy không có nhiều công nghệ đặc biệt nào như khả năng chống sốc, chống gù lưng hay đệm xe cấu tạo nâng đỡ và bảo vệ đặc biệt.., do đó ưu điểm gọn nhẹ của xe đẩy Aprica Karoon Air cũng đủ thuyết phục các bậc có khoản ngân sách phù hợp để mua xe đẩy cho bé.

 

Tin tức liên quan
Có nên mua xe đẩy Aprica thanh lý giá rẻ không?

Có nên mua xe đẩy Aprica thanh lý giá rẻ không?

Những mẫu xe đẩy trẻ em Aprica được yêu thích nhất

Những mẫu xe đẩy trẻ em Aprica được yêu thích nhất

Xe đẩy trẻ em Aprica giá bao nhiêu tiền ?

Xe đẩy trẻ em Aprica giá bao nhiêu tiền ?

Dòng xe đẩy trẻ em cao cấp Aprica có đắt không?

Dòng xe đẩy trẻ em cao cấp Aprica có đắt không?

Bảng giá xe đẩy trẻ em Aprica mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá xe đẩy trẻ em Aprica mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Giá xe đẩy trẻ em Aprica mới nhất là bao nhiêu?

Giá xe đẩy trẻ em Aprica mới nhất là bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất