Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 giá 3 triệu có tốt không ?

Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 có một mức giá hợp lý nhưng chất lượng tốt và bền bỉ .

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong tầm giá 3 triệu đồng có tương đối nhiều thương hiệu xe đẩy cung cấp các sản phẩm xe đẩy chất lượng tốt, bền bỉ cho bé và đáp ứng những nhu cầu di chuyển của các gia đình có con nhỏ. Vậy sản phẩm Kuku Travel Light Ku6030 có những ưu điểm nào nổi bật xứng đáng để bạn chọn mua ?

  Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 có đặc điểm nào nổi bật ?

  Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 có trọng lượng 5 kg

  Là một mẫu xe đẩy du lịch cho bé với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ để có tính di động cao hơn, tiện lợi cho mẹ khi dùng xe đẩy cho bé. Sản phẩm chỉ nặng 5 kg, với cấu tạo đệm xe dày dặn, vừa đủ ấm áp và bảo vệ nâng niu các bé trong mùa đông và khi bé còn non nớt trong các tháng đầu.

  Hỗ trợ và bảo vệ bé tốt

  Đệm xe của sản phẩm có khả năng bảo vệ cấu tạo xương sống của bé, vùng đầu cổ còn chưa cứng cáp và dễ bị xô lệch vị trí khi xe rung lắc cũng được cố định tương đối tốt nhờ đệm xe cao cấp có thiết kế thông minh như vòng tay mẹ ôm ấp chở che.

  Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 giá thành hợp lý

  Sở hữu hàng loạt ưu điểm cần thiết của một chiếc xe đẩy cao cấp nhưng giá cả lại không quá đắt, sản phẩm này sử dụng tốt và an toàn cho sự phát triển của những bé độ tuổi sơ sinh, hoặc các mẹ có nhu cầu cần di chuyển với bé trong thời gian dài ở các chuyến đi chơi xa, cần chăm sóc bé trên xe đẩy mà không có hỗ trợ của người khác.

  Độ an toàn cao và tiện dụng cho mẹ

  Mẹ có thể dùng một tay để xách xe đẩy sau khi đã gấp gọn vì trọng lượng của xe là 5 kg, mẹ cũng dễ dàng phanh xe nhờ nút bấm trên tay cầm khi phát hiện có mỗi nguy hiểm xảy ra cho con ở phía trước hoặc khi mẹ muốn dừng xe cho con. động tự do.

  Trang bị tấm đỡ đầu bằng vải bông tạo tư thế thẳng đầu nên không cản đường thở của bé. Xe đẩy cũng có thể điều chỉnh 4 tư thế phù hợp với từng nhu cầu và tình trạng mỗi bé.

  Xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 giá 3 triệu có tốt không ?

  Mẹ có thể an tâm chọn mua xe đẩy em bé KuKu Travel Light KU6030 nhờ sản phẩm này đáp ứng được những nhu cầu di chuyển của bé, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bé khi đi xa hoặc di chuyển qua đoạn đường mấp mô mà không bị rung lắc hay xóc nhờ bánh xe lớn và đệm xe dày dặn êm ái, nâng đỡ tốt.

  Với mức giá 3 triệu đồng, mẹ có thể chọn lựa một số thương hiệu xe đẩy khác như xe đẩy Farlin cũng có cấu tạo xe chắc chắn, đẹp mắt và an toàn cho bé với mức giá rẻ. Ngoài ra, nếu mẹ muốn chọn xe đẩy có nhiều công nghệ tiên tiến chống shock, đệm chống gù v.v..   có thể chọn các loại xe đẩy giá 5 – 10 triệu đồng như xe đẩy Combi để có bảo vệ tốt hơn cho bé và đẩy xe cho bé trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

   

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất