Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Xe máy Honda SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có tiết kiệm xăng không?

Nếu nhu bạn đang thắc mắc rằng SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có là chiếc xe ga tiết kiệm xăng hay không thì những thông tin dưới đây có thẻ giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nằm trong phân khúc xe ga cận cao cấp, SH Mode luôn là dòng xe có được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng nhờ sở hữu bề ngoài thời trang cùng trang bị loạt các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Mới đây, Honda cũng đã giới thiệu tới thị trường chiếc SH Mode Tiêu chuẩn 2022, và thắc mắc của nhiều người sử dụng chính là chiếc tay ga này có tiết kiệm xăng không?

SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có tốn xăng không?

Theo công bố từ phía Honda, SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 2,16 lít xăng/100km. Nếu so sánh với các mẫu tay ga 125cc khác trên thị trường thì mức tiêu thụ xăng này là ở mức trung bình, không quá tiết kiệm xăng cũng không phải là tốn xăng.

SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có tốn xăng không
SH Mode Tiêu chuẩn 2022 cũng thuộc hàng xe ga tiết kiệm xăng trên thị trường 2022.

 

Như vậy, với bình xăng 5,6 lít được đổ đầy, người điều khiển có thể di chuyển quãng đường tối đa khoảng 250km. Do đó, nếu với nhu cầu đi lại hàng ngày để đi làm thì tùy khoảng cách ngắn dài mà thường cả tuần thì bạn mới cần đổ xăng một lần. Chi phí đổ đầy bình xăng A95 cho xe máy SH Mode Tiêu chuẩn 2022 sẽ rơi vào khoảng 80.000 đồng với giá xăng ước tính là 15.000 đồng.

Như vậy, có thể nói rằng SH Mode Tiêu chuẩn 2022 là chiếc xe ga khá tiết kiệm xăng trên thị trường hiện nay và sẽ mang tới cho người sử dụng một lựa chọn khá tuyệt vời để đáp ứng được nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, cùng sự ổn định vốn có của động cơ xe máy Honda, người sử dụng cũng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng vì xe rất ít bị hỏng vặt.

SH Mode Tiêu chuẩn 2022 có dung tích bình nhớt bao nhiêu?

Bảng thông số kỹ thuật của SH Mode Tiêu chuẩn 2022 do Honda đăng tải cho thấy mẫu tay ga này có dung tích bình nhớt là 0,8 lít (0,9 lít khi rã máy), nếu thay nhớt chính hãng Honda cho xe ga thì bạn nên chọn bình nhớt 800ml để vừa đủ, với giá bán là 94.600 đồng.

SH Mode Tiêu chuẩn 2022
Nhớt chính hãng Honda cho xe ga.

 

Đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các loại nhớt thương hiệu khác nếu có hiểu biết chính xác về tác dụng của các dòng nhớt nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Các tính năng nổi bật trên xe tay ga SH Mode Tiêu chuẩn 2022

Bên cạnh khả năng tiết kiệm xăng ở mức trung bình thì SH Mode Tiêu chuẩn 2022 cũng là dòng xe máy hội tụ nhiều ưu điểm:

– Thiết kế hiện đại với kiểu dáng sang trọng tạo điểm nhấn phong cách cho người sử dụng khi vận hành trên đường.

– Trang bị động cơ eSP+ mạnh mẽ giúp mang tới những giây phút vận hành thoải mái cho người sử dụng

– Trang bị phanh ABS giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

– Sở hữu cốp xe 18 lít giúp chứa đồ tiện lợi, đồng thời hốc chứa đồ đầu xe cũng được tích hợp cổng sạc USB giúp người dùng có thể nhanh chóng sạc smartphone trong những trường hợp cần thiết.

Hiện nay, SH Mode Tiêu chuẩn 2022 được niêm yết với mức giá bán là 55.190.000 đồng, thuộc phân khúc xe ga cận cao cấp trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, dự kiến mức giá bán tại đại lý của SH Mode Tiêu chuẩn 2022 sẽ cao hơn so với giá niêm yết từ 5-7 triệu đồng do đây là dòng xe “hot” nên tình trạng giá thực tế cao hơn giá niêm yết là khá thông thường.

Bên cạnh đó, SH Mode Tiêu chuẩn 2022 cũng có khá đa dạng các lựa chọn màu sắc khác nhau cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu sở thích của những ngưòi dùng khác nhau.

Các màu sắc trên xe máy SH Mode Tiêu chuẩn 2022 bao gồm:

SH Mode Tiêu chuẩn 2022
SH Mode Tiêu chuẩn 2022 màu xanh đen
SH Mode Tiêu chuẩn 2022
SH Mode Tiêu chuẩn 2022 màu xám đen
SH Mode Tiêu chuẩn 2022
SH Mode Tiêu chuẩn 2022 màu đỏ đen
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất