1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Yahoo mua lại dịch vụ stream video PayV

Yahoo đã công bố mua lại công ty RayV nhằm thúc đẩy các dịch vụ video trực tuyến của mình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hôm qua, Yahoo đã tiến một bước xa hơn trong dịch vụ video trực tuyến khi chính thức thông báo đã mua lại RayV của Israel. Việc mua lại RayV là một trong những nỗ lực của Yahoo nhằm mang lại nguồn giải trí mới cho khán giả.

Rayv

RayV là dịch vụ chuyên cung cấp video streaming chất lượng cao cho người dùng trực tuyến lẫn điện thoại trên quy mô lớn

Trong khi RayV không có động thái gì về tin tức trên, sản phẩm của RayV là một “giải pháp từ đầu tới cuối cho phép cả thiện chất lượng dịch vụ stream video chất lượng cao cho dịch vụ của chúng tôi và các video của các đối tác”. Yahoo dự kiến sẽ sử dụng RayV để tăng cường cơ sở hạ tầng video hiện có của hình.

Sau khi được Yahoo mua lại, nhóm phát triển của RayV sẽ được chuyển đến làm việc tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của Yahoo tại Tel Aviv. Tuy vậy, các điều khoản thỏa thuận không được tiết lộ chi tiêt.

Yahoo đã rất nỗ lực đầu tư cho dịch vụ video trực tuyến Yahoo Screen của mình với việc tập trung vào các nội dung bản quyền. Yahoo cho biết công ty t đã khôi phục lại dịch vụ truyền hình Community, trong khi vào tháng tư công ty đã công bố hợp tác với dịch vụ truyền tải sự kiện trực tuyến LiveNation. Theo thỏa thuận, mỗi ngày Yahoo sẽ truyền một buổi hòa nhạc trực tuyến với nguồn tài trợ từ Kellogg và các công ty khác. Yahoo cho biết các kênh nhạc mới sẽ ra mắt vào ngày 15/7 tới, bao gồm các màn trình diễn của Dave Matthews Band và John Legend.

Yahoo

Cũng theo thông tin mới đây Yahoo đã mời những người nổi tiếng để thực hiện các video phỏng vấn âm nhạc cho công ty như Michael Bloomberg hay diễn viên Bray Craston. Yahoo cho biết sẽ khởi động các kênh âm nhạc mới vào ngày 15/7 tới đây. Các sản phẩm mới của Yahoo được đưa ra để tăng cường sự cạnh tranh với các công ty truyền hình theo yêu cầu như Netflix, Amazon, Huli và thậm chí cả Microsoft với Xbox Originals Studio.

“Nhóm nghiên cứu RayV sẽ mang lại niềm đam mê cho sự đổi mới và cam kết xây dựng một nền tảng video để cung cấp những trải nghiệm video tốt nhất cho người dùng..”; “..Chúng tôi đang tập trung xây dựng một nguồn cung cấp video mang lại chất lượng và nội dung tốt, có thể xem trực tuyến với bất kỳ nền tảng di động nào..” PPS Narayan, người đứng đầu nền tảng đám mây điện toán của Yahoo đã viết trong bài đăng trên blog công bố việc mua lai RayV.

Đức Tiến

Theo Cnet

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

Amazon Echo - Nhận diện giọng nói tuyệt đỉnh

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

Amazon Echo hơn gì Siri và Google Now ?

Nhiệt kế nào được nhiều người mua nhất trên Amazon?

Nhiệt kế nào được nhiều người mua nhất trên Amazon?

Amazon Echo có thể trở thành thiết bị nghe lén?

Amazon Echo có thể trở thành thiết bị nghe lén?

Smartphone Amazon đầu tiên, cơn gió lạ hứa hẹn khuấy đảo làng di động

Smartphone Amazon đầu tiên, cơn gió lạ hứa hẹn khuấy đảo làng di động

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất