Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Yamaha Sirius 2022 đen nhám phanh đĩa có gì đặc biệt mà hút người dùng tới vậy?

Khá nhiều người đang thắc mắc rằng liệu phiên bản màu đen nhám này có giá bán đắt hơn so với các phiên bản khác không.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đen nhám luôn là màu xe đặc biệt trên các dòng xe máy, mang tới ấn tượng về sự mạnh mẽ và hiện đại hàng đầu. Thông thường, màu xe này chỉ xuất hiện trên các dòng xe tay ga cao cấp nhưng Yamaha mới đây đã “chơi lớn” khi mang tới màu đen nhám lên mẫu xe số giá rẻ Sirius 2022 phiên bản phanh đĩa.

Sirius 2022 phanh đĩa đen nhám

 

1. Chi tiết hình ảnh của Sirius 2022 phiên bản phanh đĩa màu đen nhám

Nằm trong phiên bản Sirius 2022 thường nên Sirius 2022 đen nhám ở đây được trang bị vành nan hoa, cùng với phanh đĩa trước mang tới sự an toàn và ổn định cho xe khi vận hành.

Xe được sử dụng màu chủ đạo là đen nhám, bao gồm cả ống pô và các chi tiết trên xe. Xen kẽ với đó là logo Sirius được dập chìm theo lối thiết kế 3D, đồng thời toàn thân xe có những đường chỉ đỏ kéo dài tạo điểm nhấn cho xe.

Nhìn chung, về tổng thể, Sirius 2022 phiên bản phanh đĩa đen nhám này đã mang tới cho người sử dụng một dòng xe với bề ngoài khá là ấn tượng, phù hợp thị hiếu của người sử dụng.

Sirius 2022 phanh đĩa đen nhám

 

2. Giá Yamaha Sirius 2022 đen nhám phanh đĩa bao nhiêu tiền?

Giá niêm yết mà Yamaha đưa ra cho Sirius 2022 đen nhám phanh đĩa là 20 triệu đồng. Mức giá này đang rẻ hơn vài trăm nghìn đồng so với trước đó do chính sách thuế VAT mới dành cho xe máy từ 125cc trở xuống. Trên thực tế tại các đại lý thì giá bán của Sirius 2022 đen nhám luôn nằm ở mức niêm yết của nhà sản xuất, do đó cộng với các chi phí giấy tờ và bảo hiểm thì giá lăn bánh của Sirius 2022 phiên bản phanh đĩa màu đen nhám sẽ rơi vào khoảng 23,5 triệu đồng.

3. Các tính năng nổi bật của Sirius 2022 màu đen nhám phanh đĩa

Mặc dù có giá bán khá rẻ nhưng hội tụ khá nhiều các tính năng ấn tượng hàng đầu:

– Về thiết kế

Điểm mạnh của Sirius 2022 màu đen nhám phanh đĩa chính là thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm cả cho nhu cầu đi lại hàng ngày hay chở đồ, chở người…

Ngoài ra, xe cũng được trang bị đèn pha halogen cho ánh sáng vàng, điều này khiến nhiều người khá thích khi mà hầu hết các mẫu xe đang chuyển sang đèn LED với ánh sáng trắng.

– Về sức mạnh động cơ 

Khác với phiên bản FI thì Sirius đen nhám 2022 vẫn sử dụng khối động 110,3cc làm mát bằng không khí và dùng chế hòa khí thay vì phun xăng điện tử. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 8,7 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9,5 Nm tại 5500 vòng/phút. Với khối động cơ này, xe máy số nhà Yamaha dễ dàng “đánh bại” các dòng xe số khác trong cùng phân khúc dung tích xy lanh của mình. Ngoài ra, với việc đạt mô-men xoắn cực đại ở số vòng tua thấp cho thấy xe thiên hướng về khả năng tăng tốc và tải trọng, điều này giúp đáp ứng các nhu cầu chuyên chở hàng, hoặc di chuyển trong điều kiện đông đúc, tắc đường khá là linh hoạt.

Sirius 2022 phanh đĩa đen nhám

 

– Về các trang bị an toàn

Sirius 2022 màu đen nhám phanh đĩa được trang bị giảm xóc trước phuộc  ống lồng, trong khi đó phuộc sau là lò xo đôi mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong quá trình vận hành.

Ngoài ra, xe cũng được trang bị phanh tang trống sau cùng với phanh đĩa trước, mang tới sự an toàn cho người điều khiển khi dừng xe.

Hơn nữa với việc được trang bị vành nan hoa, xe cũng tỏ ra là một mẫu xe ổn định để có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau, đặc biệt là các địa hình đồi núi.

Nhìn chung, với những gì được trang bị, chắc chắn Sirius 2022 màu đen nhám phanh đĩa sẽ là một trong những lựa chọn không chỉ đẹp về bề ngoài mà khả năng vận hành cũng sẽ đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất