webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

14.583 kết quả trong

Du lịch

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Đi du lịch là việc di chuyển của con người giữa các vị trí địa lý vì một số mục đích và trong một khoảng thời gian nhất định, với sự trợ giúp của các phương tiện di chuyển hoặc không Người đi du lịch có nhiều mục đích nhưng chủ yếu là tìm hiểu khám phá, nghỉ ngơi, xả stress...hoặc đơn thuần là chứng minh khả năng của bản thân. Hiện du lịch đã không phải là điều quá xa xỉ trong cuộc sống của chúng ta, khá nhiều người, ít nhất là các nhân viên của các công ty thường được đi du lịch trong nước ít nhất 1-2 lần/năm, ngoài ra còn các chuyến đi trong ngày tại các địa điểm gần. Du lịch nước ngoài thường được những người có thu nhập từ mức trung bình trở lên lựa chọn để có cơ hội tìm hiểu văn hóa ngoài lãnh thổ Việt Nam, trong đó, du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc,, Thái Lan...là những quốc giá được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn mỗi khi có nhu cầu du lịch nước ngoài vì mức giá rẻ và khá tương đồng về văn hóa. Để nhằm mang tới cho người dùng những thông tin hữu ích về các địa điểm du lịch đẹp, kinh nghiệm du lịch hoặc đi đường từng địa điểm, món ăn, phong tục tập quán...ngày càng nhiều có các chuyên trang du lịch giúp người đi du lịch có cơ hội tiếp xúc gần gũi hơn và dễ dàng hơn.

Nội dung liên quan

 • Top 5 máy ảnh du lịch đáng mua nhất 2018

  Trong một thị trường đa dạng như máy ảnh kỹ thuật số, việc lựa chọn và sở hữu một chiếc máy ảnh du lịch ưng ý không phải chuyện dễ vì không biết chọn chiếc nào. Vì vậy, Websosanh.vn sẽ gợi ý top 5 máy ảnh du lịch đáng mua nhất 2018 để bạn đọc tham khảo.
 • 5 kinh nghiệm chọn mua vali du lịch

  Khi chọn mua vali du lịch dù cho từng độ tuổi, giới tính, sở thích khác nhau, bạn nhất định không nên bỏ qua những tiêu chí cơ bản dưới đây.
 • Cập nhất giá thùng đá du lịch rẻ nhất tháng 6/2017

  Thùng đá du lịch đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đá làm nước giải khát trong những ngày hè nóng bức, cần thiết cho những chuyến đi ngoài trời và dễ sử dụng.
 • 5 máy ảnh du lịch giá rẻ dưới 4 triệu đồng tốt nhất

  Bạn muốn mua một chiếc máy ảnh du lịch nhỏ gọn để có thể lưu lại những khoảnh khắc thú vị khi đi chơi, đi du lịch nhưng chưa biết chọn loại nào. Vậy bạn hãy tham khảo 5 loại máy ảnh du lịch này nhé!

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm