Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Loại kéo nào phù hợp với cắt giấy và loại nào phù hợp với cắt cành?

Kéo là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, kéo giúp con người thực hiện nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kéo có thể được dùng trong nấu ăn, y tế, cây cảnh,... đặc biệt kéo không thể thiếu trong các công ty, cơ quan,... Qua thời gian dài sản xuất và thiết kế, các mẫu kéo trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Kéo thủ công dành cho học sinh, sinh viên

Các dòng kéo có trên thị trường hiện nay

Kéo nhà bếp: Kéo nhà bếp là công cụ giúp hỗ trợ mở bao bì nhanh chóng, cắt rau xanh, cắt pizza thành nhiều miếng, cắt cá,... về mặt chất liệu thì các loại kéo nhà bếp thường được làm từ thép cao cấp, nhựa bền, đặc biệt với phần trục xoay của kéo được đặt xa phần tay cầm nên khả năng cắt tốt hơn. Không những vậy, một chiếc kéo nhà bếp còn tích hợp nhiều chức năng sử dụng khác nhau chẳng hạn như: chích hạt, mở bia, tuốt lá,...

Kéo y tế: Kéo y tế được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau như, kéo thẳng, kéo đầu nhọn, kéo một đầu tù, kép một đầu nhọn,... Với chất liệu được làm từ inox hoặc làm từ thép không gỉ, dễ dàng cho người sử dụng trong việc vệ sinh và khử khuẩn sản phẩm. Kéo y tế được sử dụng trong việc cắt bông gạc, trong khi thực hiện các ca phẫu thuật, cắt chỉ,....

Kéo cắt giấy: Đây là một trong những mẫu kéo được sử dụng nhiều tại các văn phòng, cơ quan, trường học, hỗ trợ các chức năng văn phòng và học tập. Các loại kéo này được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng đối tượng, những chiếc kéo có kích thước nhỏ dành cho đối tượng là trẻ em mầm non, trẻ em tiểu học, trong khi những chiếc kéo tầm trung hoặc có kích thước lớn phụ thuộc vào độ vừa và thoải mái khi sử dụng.

Kéo cắt cành cây: Kéo cắt cành cây là một trong những công cụ không thể thiếu trong các vườn hoa cây cảnh, những khu trồng trọt,... kéo cắt cành cây được chia thành 2 loại chính là kéo cắt cành cây dạng vòng và kéo cắt cành cây thẳng. Kéo cắt cành cây thường có lực cắt lớn hơn các loại kéo thông thường, lưỡi kéo phải thật sắc và được làm từ chất liệu có độ bền cao.

Kéo làm vườn chuyên tỉa cành lá

Nên sử dụng kéo văn phòng và kéo cắt cành loại nào?

Kéo tỉa cành cây: Đối với dòng kéo tỉa cành cây thì các bạn nên mua dòng kéo cắt cành YTB lưỡi inox siêu bền, dòng kéo này được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ 420J2 và độ cứng của kéo HRC là 50-52. Đặc biệt khi cầm tay cầm thì bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn cũng như êm ái khi, phần tay cầm được đúc nguyên khối nhựa cứng và có lớp cao su lót. Giá của một chiếc kéo cắt cành YTB lưỡi inox siêu bền trên thị trường hiện có mức giá khoảng 100.000 đồng.

Kéo cắt văn phòng: Đối với dòng kéo cắt văn phòng thì sản phẩm chúng ta nên chọn mua đó chính là dòng kéo văn phòng Deli 6010, đây là dòng kéo hiện đang được nhiều văn phòng sử dụng. Với thiết kế tay cầm bằng nhựa tạo độ chắc chắn cho người cầm, lưỡi kéo được làm từ thép không gỉ, độ sắc bén của kéo Deli 6010 cao. Trên thị trường hiện nay, dòng kéo này có giá giao động khoảng 28.000 đồng.

Với những thông tin hữu ích và cần thiết về các dòng kéo có trên thị trường hiện nay cùng với hai sản phẩm kéo cắt giấy văn phòng và kéo cắt cành cây, sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng kéo phù hợp với mục đích sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, an toàn của kéo
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất