BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

2.790 kết quả trong

Kính lọc

Kính lọc có tác dụng đặc biệt để tạo ra những bức ảnh có phông nền, nước màu hoàn toàn khác biệt, các thợ ảnh đều phải trang bị ít nhất một món phụ kiện máy ảnh - máy quay phim này trong túi đồ nghề của mình để tự tin đi tác nghiệp ở bất kì địa điểm, thời tiết như thế nào, dưới đây là các dòng kính lọc phổ biến: 1. Kính lọc bảo vệ gồm UV và clear filter Trên thế giới người ta chia 2 loại khác nhau là clear filter - và UV filter, loại đầu tiên là kính trong chỉ có tác dụng bảo vệ mắt kính máy ảnh khỏi bụi bặm, các vết bẩn, chạm tay; loại còn lại có khả năng lọc tia UV bảo vệ máy ảnh. 2. Kính lọc phân cực - polariser filter Kính lọc phân cực có nhiều khái niệm phức tạp nhưng nhìn chung có thể hiểu loại kính này giống với kính râm, có thể loại bỏ ánh sáng thừa và giảm khuếch đại ánh sáng. 4. Kính lọc độ sáng theo vùng - Graduated Ntral density filter (viết tắt GND filter) Kính lọc độ sáng theo vùng là loại kính lọc gồm 2 phần, 1 phần tối và 1 phần sáng. Kính lọc loại này chủ yếu để chụp phong cảnh, khi bầu trời quá sáng so với mặt đất. 5. Kính lọc hiệu ứng đặc biệt Những kính lọc này hiện nay cũng ít người sử dụng, do công nghệ máy ảnh đạt được nhiều thành công và đang dần đi lên một đỉnh cao mới. Các sản phẩm kính lọc được nhiều người quan tâm : kính lọc uv 37mm ; kính lọc 49mm ; kính lọc uv 49mm ; kính lọc 55mm ; kính lọc 58mm ; kính lọc uv 52mm ; kính lọc 67mm

Nội dung liên quan
 • Máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc – Không lo nước trơ, chống nhiễm khuẩn ngược

  Các mẫu máy lọc nước RO cao cấp Karofi đã đưa ra các sản phẩm cải tiến khắc phục hạn chế nước trơ bị loại bỏ hoàn toàn khoáng chất hay nước sau lọc bị nhiễm khuẩn ngược.
 • Xử lý các vấn đề với kính lọc máy ảnh của bạn

  Nếu bạn đang có ý định sử dụng kính lọc cho ống kính máy ảnh của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải quyết được các vấn đề với kính lọc và sử dụng kính lọc đúng cách.
 • So sánh giá kính lọc Marumi (tháng 9/2015)

  Marumi là một trong những hãng sản xuất kính lọc đứng đầu thị trường hiện nay, hẳn các nhiếp ảnh gia đều thân thuộc với nó. Dưới đây là bảng so sánh giá các loại ống kính Marumi tiêu biểu trên thị trường tháng này.
 • So sánh giá kính lọc Hoya (tháng 9/2015)

  Kính lọc là một phụ kiện không thể thiếu của máy ảnh, không một nhiếp ảnh gia nào có thể chụp ảnh đẹp nếu thiếu đi kính lọc. Và Hoya là một trong những hãng kính lọc hàng đầu thị trường. Dưới đây là bảng giá các loại kính lọc Hoya tại một số cửa hàng tháng 9 này.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm