1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Máy ảnh Leica M10

Máy ảnh Leica M10
Máy ảnh Leica M10
Máy ảnh Leica M10
Máy ảnh Leica M10
Máy ảnh Leica M10

So sánh giá

So sánh giá của 4 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (4)
  • Hà Nội (2)
  • Hồ Chí Minh (1)
  • Toàn Quốc (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Đánh giá Máy ảnh Leica M10

Những thay đổi và những cái mới của Leica M10 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đang dùng M hay những người đang mong đổi mới từ M. Thay đổi bên ngoài như mỏng hơn, ít nút hơn, nút iso ra ngoài, video finder mới... sẽ mang lại trải nghiệm điều khiển, cầm nắm dễ dàng hơn. Những nâng cấp bên trong như cảm biến mới, vi xử lý mới giúp cho hình ảnh của Leica M vốn là đỉnh cao nay còn cao hơn.

Máy Ảnh LEICA M10

Chiếc máy ảnh mới nhất này nhỏ gọn hơn so với thế hệ đàn anh. Leica cũng khéo léo tạo ra cảm giác cầm hay thao tác với M10 tương tự như các "tiền bối" trước đây. Nó mỏng và nhỏ nhẹ hơn so với Leica M (Typ 240) và cũng là chiếc máy ảnh kĩ thuật số nhỏ gọn nhất trong dòng M từ trước đến nay.

Máy Ảnh LEICA M10

Phía trên của M10 được bổ sung một vòng xoay chỉnh ISO. Đây là lần đầu tiên các nhiếp ảnh gia có thể điều khiển các thông số chụp cần thiết (như lấy nét, khẩu độ, tốc độ màn trập hay ISO) trực tiếp thông qua các vòng xoay vật lý thay vì phải điều chỉnh nó từ màn hình như trên các máy ảnh dòng M của Leica.

Leica cũng đã tối ưu hệ thống rangefinder trên M10 giúp cho khu vực ngắm được tăng lên 30% và tăng tỉ lệ phóng đại lên đến 0,73x. Khoảng cách tối ưu cho mắt để nhìn vào viewfinder cũng được tăng lên 50%.

Máy Ảnh LEICA M10

Bên trong, Leica M10 sở hữu một cảm biến CMOS Full Frame, độ phân giải 24MP giúp tăng dải tần nhạy sáng, độ sắc nét và độ tương phản. Leica cho biết rằng họ sử dụng hệ thống cảm biến "pixel độc đáo và ống kính kiến trúc siêu nhỏ" giúp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn ở mọi khẩu độ, đặc biệt là cải thiện hình ảnh khi chụp ở khẩu độ lớn.

Ngoài ra, cảm biến cũng có một tấm kính che cho phép nó lọc đi các tia hồng ngoại và giảm bớt sự khúc xạ của ánh sáng. Tiếc là Leica đã bỏ đi bộ lọc low-pass filter trên cảm biến. Dải ISO của M10 cũng được mở rộng từ 100 đến 50.000. Hệ thống khử nhiễu (noise) ở ISO cao cũng tốt hơn so với "đàn anh". Leica cũng đã tích hợp một bộ xử lý hình ảnh Maestro mới cũng như 2GB bộ nhớ đệm, hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia có thể chụp liên tiếp 5fps (tại độ phân giải cao nhất) hoặc lên đến 16fps.

Máy Ảnh LEICA M10

Toàn bộ M10 sử dụng chất liệu ma-giê. Mặt sau của nó có một màn hình LCD 3 inch với độ phân giải 1,04 triệu pixel và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass. Hai bên của màn hình là hệ thống phím điều hướng cũng như 3 phím bấm Play, Live View và Menu. Mục Favorites Menu cho phép người dùng tùy chọn các chế độ truy cập nhanh.

Máy ảnh được tích hợp kết nối WiFi. Điều này giúp cho người dùng chuyển các hình ảnh của mình từ máy ảnh sang các thiết bị di động một cách nhanh chóng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Leica M-App, bật nó lên và bạn sẽ dễ dàng chuyển các file ảnh raw định dạng DNG, chỉnh sửa và chia sẻ chúng hay điều khiến M10 từ smartphone hay tablet.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất