Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Máy bán hàng là gì? Những tiện ích, tính năng nào của loại thiết bị này có thể thay thế việc thanh toán thông thường? Tại sao máy POS lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Máy bán hàng là gì?

Đây là thiết bị có chức năng hỗ trợ, xử lý trong việc thanh toán bán hàng. Thiết bị này có thể kết nối được với nhiều thiết bị hỗ trợ khác như máy quét mã vạch, máy in mã vạch... giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình thanh toán. Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng khi được tích hợp với máy bán hàng, cùng với đó là các nút bấm được bố trí thuận lợi ngay trên màn hình giúp cho việc bán hàng, thanh toán hàng hóa, in hóa đơn trở nên dễ dàng và  nhanh chóng hơn rất nhiều.

Máy bán hàng là gì?

Máy bán hàng là gì?

Thiết bị này cần phải có tốc độ xử lý nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để có thể đáp ứng các nhu cầu của người bán hàng trong việc thanh toán hàng hóa. Lựa chọn một phần mềm bán hàng tốt cũng là một điều quan trọng bạn nên lưu ý, bởi những phần mềm này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất bán hàng của cửa hàng bạn.

Những tiện ích, tính năng của máy bán hàng

Hẳn chúng ta đã quen với những công việc ghi chép, thống kê bằng sổ sách, tính toán thủ công khi thanh toán, giá của hàng hóa thì phải nhớ, thậm chí nếu có thay đổi phải ghi lên hàng hóa, những công việc rất phức tạp. Do đó những máy bán hàng ra đời với những tính năng vượt trội có khả năng thay thế cho việc thanh toán thông thường.

Những tiện ích, tính năng của máy bán hàng

Tiện ích và tính năng vượt trội của thiết bị máy bán hàng

Thiết bị này được thiết kế với cấu hình mạnh, có thể cùng lúc thực hiện nhiều thao tác mà không bị giật, lag hay treo máy, ảnh hưởng đến doanh thu và hiệu suất của cửa hàng. Hơn nữa thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt giúp cho thiết bị này không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp, đẹp đẽ cho quầy thanh toán của bạn mà còn không chiếm quá nhiều không gian, đặc biệt phù hợp với những cửa hàng nhỏ.

Một đặc điểm tuyệt vời nữa của loại thiết bị này là sự bền chắc, ít hư hỏng, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về độ an toàn, cũng như không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc cho việc sửa chữa hay bảo trì máy. Những chiếc máy tính tiền cảm ứng này còn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy quét mã vạch,... giúp cho việc thanh toán bán hàng của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Việc tích hợp với màn hình cảm ứng sẽ đem lại sự tiện lợi cho người dùng, giờ đây bạn có thể sử dụng một màn hình rộng, chống nước, với những nút bấm được sắp xếp khoa học để nâng cao hiệu quả làm việc của mình.

Máy bán hàng POS

Hiện nay POS là cái tên rất được ưa chuộng bởi người dùng khi nhắc đến các loại máy bán hàng. Vậy lý do nào khiến cho POS trở nên thịnh hành như vậy.

Máy bán hàng POS

Máy bán hàng POS đang được ưa chuộng hiện nay

1. Những ưu điểm về cấu hình và thiết kế

Máy POS sở hữu những ưu điểm tuyệt vời của một chiếc máy tính tiền cảm ứng tốt. Thiết kế nhỏ gọn đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp lại không chiếm nhiều diện tích của cửa hàng. Màn hình cảm ứng đa năng, nút bấm được bố trí tiện lợi, sử dụng mượt mà, có thể hoạt động tốt trong môi trường bụi bặm, ẩm mốc; có khả năng kết nối với các thiết bị khác phục vụ cho quá trình thanh toán bán hàng. Bên cạnh đó thiết bị này còn có thể hoạt động rất bền bỉ mà không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, cũng không tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa, bảo trì.

2. Những tính năng chính

POS đem lại cho người dùng một hệ thống với đa dạng tính năng như quản lý kho bãi, quản lý bán hàng và mua hàng, quản lý chi phí, quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân sự của doanh nghiệp, quản lý giá và các chương trình ưu đãi,..

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất