1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A

Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A
Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A
Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A

So sánh giá

So sánh giá của 1 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (1)
  • Hà Nội (1)
  • Hồ Chí Minh (1)
  • Đà Nẵng (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A thích hợp vệ sinh các khu vực rộng lớn

Những khu vực như sàn nhà xưởng, nhà kho, bến cảng nếu vệ sinh thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí thuê nhân viên, hơn nữa, việc chà sàn bằng hình thức thủ công vẫn không đảm bảo sạch sẽ và đúng yêu cầu, chính vì vậy, việc trang bị một chiếc máy chà sàn liên hợp sẽ rất hợp lý. Máy chà sàn công nghiệp liên hợp Clepro CP3A là sản phẩm chuyên chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn, thích hợp với các khu vực rộng lớn như sàn nhà xưởng, nhà kho, bến cảng, khu công nghiệp... 

Máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A
Hình ảnh máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A 

Chỉ với những thao tác đơn giản, máy chà sàn liên hợp Clepro CP3A sẽ giúp người dùng chà hút, tiến hành các thao tác vệ sinh như một đội vệ sinh chuyên nghiệp. Không chỉ nhanh chóng, hiệu suất bạn nhận được còn cao hơn nhiều, tiết kiệm chi phí nhân công dọn vệ sinh khá lớn. 

Máy chà sàn liên hợp công nghiệp Clepro CP3A có hiệu suất làm việc 1830 m2/giờ, mang lại hiệu quả làm việc cao. Với công nghệ vượt trội, sản phẩm đem đến hiệu quả làm sạch sàn đến bất ngờ, sàn sáng bóng như mới và không bị trầy xước khi chà sàn, đặc biệt với chức năng hút khô nước bẩn, giúp sàn khô nhanh chóng ngay lập tức, không ảnh hưởng đến công việc xung quanh, hơn nữa còn tiết kiệm thời gian bởi công việc chà sàn được thực hiện với tốc độ nhanh chóng.

Dung tích của bình chứa nước sạch và bình chứa nước bẩn lớn, giúp quá trình vệ sinh mặt sàn diễn ra nhanh gọn trong khu vực rộng mà không mất nhiều thời gian. sản phẩm sử dụng bàn chải chà và động cơ hút nước nên máy có thể vừa chà sàn lại vừa hút nước bẩn, đảm bảo mặt sàn khô ráo ngay sau khi lau nhà. Nhờ đó, những mặt sàn có đông người qua lại không bị trơn trượt, té ngã.

Nguồn: Meta.vn

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất