Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Nên chọn máy hủy tài liệu của thương hiệu nào?

Trong môi trường văn phòng, giấy tờ, tài liệu in ấn luôn là một thứ luôn xuất hiện nhiều nhất. Có cả những tài liệu cần lưu giữ và cũng có những tài liệu không cần đến. Vì thế để dọn dẹp một cách nhanh và hiệu quả nhất thì hiện nay nhiều văn phòng, công ty đã sử dụng máy hủy tài liệu. Đây là một sản phẩm đã quá phổ biến tại nước ngoài nhưng phải đến những năm gần đây chúng mới được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Nhiều người đã sử dụng và đánh giá máy hủy tài liệu thật sự nên dùng đối với những văn phòng làm việc hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về máy hủy tài liệu cũng như các thương hiệu cung cấp sản phẩm chính hãng thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại của máy hủy tài liệu

Tiêu chí đánh giá một máy hủy tài liệu chất lượng tốt

Chắc chắn rằng, bên cạnh nhiều người đã biết đến máy hủy tài liệu và đã mua sử dụng thì rất thông thạo về các sản phẩm chất lượng thì còn rất nhiều khách hàng chưa biết đến nhiều. Vậy để lựa chọn một máy hủy tài liệu chất lượng thì nên căn cứ vào những tiêu chí nào?

Mức độ bảo mật: Tuy là những giấy tờ không cần thiết và tài liệu đã qua sử dụng nhưng những thông tin trên đó vẫn cần được bảo mật tốt nhất. Bởi vậy đây là tiêu chí hàng đầu đối với việc lựa chọn máy hủy tài liệu hiện nay. Thông thường máy hủy tài liệu sẽ có nhiều loại và hủy ở nhiều kiểu khác nhau như sợi, vụn và siêu vụn. Dựa vào mức độ quan trọng của giấy tờ cần hủy để chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Phù hợp với diện tích không gian: Nếu diện tích căn phòng quá hẹp thì bạn nên hướng đến những dòng máy hủy tài liệu có thiết kế nhỏ gọn hơn không chiếm quá nhiều diện tích. Còn đối với không gian thoải mái và rộng hơn thì bạn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào mà mình mong muốn.

Dựa trên khối lượng hủy: Ở một lần hủy bạn có thể giữ nguyên hình dạng mà không cần cắt với số lượng lớn hoặc phải cắt đôi. Điều này, dòng máy hủy tài liệu quyết định rất nhiều, bởi vậy khi cần hủy ở một mức độ nhiều thì bạn nên chọn những thiết kế có trọng lượng lớn, đủ đáp ứng nhu cầu.

Máy hủy tài liệu có tích hợp phần phần bánh xe

Nên lựa chọn thương hiệu máy hủy tài liệu nào?

Hiện nay tại thị trường, máy hủy tài liệu khá đa dạng, nếu bạn chưa chọn được thì có thể cân nhắc một số thương hiệu sau:

Máy hủy tài liệu Silicon: Đây là một sản phẩm hàng đầu được các công ty, văn phòng doanh nghiệp sử dụng khá nhiều trong thời gian qua. Với thiết kế linh hoạt, độ ồn thấp, có khối lượng hủy tương đối cao và thiết kế khá nhỏ gọn, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng. Tính bảo mật của dòng sản phẩm này khá cao và đặc biệt rất bảo vệ môi trường, có cách xử lý phần giấy mụn một cách đơn giản nhất.

Máy hủy tài liệu NiKatei: Sản phẩm có khả năng hủy giấy và các tài liệu ở mức siêu vụn nên rất được các doanh nghiệp lớn sử dụng. Thiết kế sang trọng, tinh tế, có trang bị thêm bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn trong một không gian. Đây là dòng máy có công suất khá lớn, có thể hủy cả phần kim, kẹp đi kèm mà không cần tháo ra.

Máy hủy tài liệu Dino - Grand: Sự chuyên nghiệp, tính bảo mật cao chính là những ưu điểm đáng nói nhất về sản phẩm này. Máy có tốc độ xử lý nhanh với khối lượng lớn cùng lúc nên rất tiết kiệm thời gian cũng như mức điện tiêu thụ khi sử dụng thường xuyên. Giá của sản phẩm cũng khá phù hợp không quá đắt cho một chiếc máy thông minh như vậy.

Nên lựa chọn thương hiệu máy hủy tài liệu nào?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất