ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

14.125 kết quả trong

Máy nghe nhạc

Mặc dù smartphone với công nghệ hiện đại, và bộ nhớ ngày càng khủng, cung cấp chức năng nghe nhạc vô cùng tiện lợi và phong phú nhưng máy nghe nhạc vẫn là sự lựa chọn được những dân ghiền nhạc lựa chọn nghe những bản nhạc, bài hát. Với thiết kế nhỏ gọn và pin tốt, máy nghe nhạc là trợ thủ đắc lực trong những lúc tập luyện thể thao, đi bộ. Với sự phát triển của công nghệ, máy nghe nhạc hiện đại không chỉ có nút bấm thông thường mà còn có cả màn hình cảm ứng, và có thêm nhiều chức năng như ghi âm, lưu trữ nhạc ở dưới nhiều định dạng khác nhau. Các thương hiệu masy nghe nhạc được ưa chuộng và đánh giá cao nhất trên thị trường có thể kể đến như máy nghe nhạc Sony, máy nghe nhạc iPod của Apple, máy nghe nhạc Samsung, máy nghe nhạc Aune....

Nội dung liên quan
 • Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi với máy nghe nhạc MP3

  Máy nghe nhạc MP3 được thiết vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cầm cắm jack tai nghe và bật “on”, thế là bạn đã có cả một thế giới âm trong không gian riêng tư của mình.
 • So sánh máy nghe nhạc JVJ X2 với máy nghe nhạc JVJ X7

  Máy nghe nhạc JVJ X2 và máy nghe nhạc JVJ X7 cùng thuộc dòng máy nghe nhạc của JVJ với kiểu thiết kế khá trẻ trung. Tuy nhiên giữa 2 đời máy nghe nhạc này liệu có điểm khác biệt gì không?
 • Làm thế nào để chọn mua máy nghe nhạc tốt ?

  Một chiếc máy nghe nhạc tốt là những chiếc máy nghe nhạc chất lượng, thời trang và phù hợp với chủ nhân của nó. Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua một chiếc máy nghe nhac.
 • Đánh giá máy nghe nhạc MP4 JXD 664

  Máy nghe nhạc MP4 JXD 664 4GB thiết kế thời trang và là một thiết bị nghe nhạc nhỏ gọn, cho bạn mang đi theo bên mình bất cứ đâu.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm