Máy phát xung tùy ý Gwinstek AFG-3051

Giá từ: 39.520.000 đ
So sánh giáThông tin sản phẩm
Giá của 2 nơi bán
Nơi bán: Tất cả
Sắp xếp: Giá tăng dần

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Máy đo độ đục để bàn Hanna HI88703
So sánh giá

Máy đo độ đục để bàn Hanna HI88703

Giá từ 35.767.600 đ
11nơi bán
Máy đo độ đục và Clo Hanna HI83414
So sánh giá

Máy đo độ đục và Clo Hanna HI83414

Giá từ 36.279.100 đ
5nơi bán
Máy đo độ đục để bàn Hanna HI88713
So sánh giá

Máy đo độ đục để bàn Hanna HI88713

Giá từ 35.640.550 đ
5nơi bán
Bàn rà chuẩn Insize 6900-0101
So sánh giá

Bàn rà chuẩn Insize 6900-0101

Giá từ 36.953.616 đ
5nơi bán
Thước kẹp điện tử siêu nhẹ 911-1406, 24”
So sánh giá
Máy đo điện trở Micro-Ohm Extech UM200 (UM-200)
So sánh giá

Máy đo điện trở Micro-Ohm Extech UM200 (UM-200)

Giá từ 41.503.000 đ
4nơi bán
Máy đo lực SAUTER FH 10K
So sánh giá

Máy đo lực SAUTER FH 10K

Giá từ 37.400.000 đ
4nơi bán
Máy đo PH/ORP/EC/DO/Áp suất/Nhiệt độ Hanna HI98194/40
So sánh giá

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của máy phát hàm GW Instek AFG-3051

AFG-3051 có sóng đầu ra: Since, vuông, xung Pulse, nhiễu, DC, Sin(x)/x, hàm mũ (tăng/giảm), răng cưa (âm).

có thể làm việc hiệu quả khi nhiệt độ từ 0 - 40 độ C , độ ẩm ≤ 80%. Máy phát xung Instek AFG-3051 giao tiếp qua cổng , GPIB, RS232, có màn hình LCD 4.3 inch TFT để hiển thị kết quả. 

Instek AFG-3051

Hình ảnh máy phát hàm GW Instek AFG-3051

Phụ kiện gồm: Máy chính, hướng dẫn sử dụng, nguồn, đầu GTL-101. 

Máy phát hàm tùy ý GW Instek AFG-3051 dùng nguồn điện AC 100V - 240V, 50Hz - 60Hz. Máy được tích hợp tính năng tạo ra sóng tùy chỉnh với khả năng điều chỉnh các thông số của tín hiệu như tần số, biên độ một cách chính xác.

Đánh giá chi tiết về máy phát hàm GW Instek AFG-3051

Máy phát xung GW Instek AFG-3051 là dòng máy phát sóng tùy ý thiết kế cho nghiên cứu khoa học, công nghiệp và ứng dụng giáo dục. AFG-3051 có băng thông 50 MHz, được thiết kế với nhiều dạng sóng tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Máy phát xung bất kỳ GW-Instek AFG-3051 cung cấp độ phân giải cao 16 bit, tốc độ lấy mẫu 200 MSa/s và bộ nhớ 1M cho mỗi sóng để chỉnh sửa dạng sóng tùy ý trực tiếp thông qua giao diện người dùng trực quan. Chức năng tái lập dạng sóng trực tiếp (DWR) cho phép người dùng trực tiếp nhập dạng sóng từ một dòng máy hiện sóng GDS-2000 cho các máy phát xung AFG-3051 thông qua cổng USB, cho phép người dùng chỉnh sửa dạng sóng và nâng cao hiệu quả đo lường.

Ngoài ra, các máy phát xung AFG-3051 có thể chuyển đổi trở kháng 50 Ohm và Hi-Z, được thiết kế trên màn hình giúp cho hoạt động thuận lợi. Thông số cài đặt đầy đủ và dạng sóng có thể được hiển thị thông qua màn hình LCD TFT 4.3 inch độ phân giải cao. Thông qua giao tiếp USB, RS-232 và GPIB, người dùng có thể sử dụng phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính hoặc lệnh IEEE488.2 để chỉnh sửa dạng sóng.

Dải tần rộng từ 1 uHz đến 50 MHz

Máy phát chức năng kiểm tra điện GW Instek AFG-3051 sử dụng công nghệ tổng hợp số trực tiếp (DDS) để tạo ra các dạng sóng ổn định và chính xác. Tần số hoạt động lên đến 50 MHz, với độ phân giải tối thiểu 1 uHz cho toàn bộ dải tần số. Các dạng sóng tiêu chuẩn bao gồm sin, vuông, tam giác, răng cưa, xung, nhiễu và các loại dạng sóng khác.

Chức năng điều chế, quét và Burst

Các chức năng điều chế bao gồm AM, FM, FSK và PWM, được cung cấp để đáp ứng một loạt các yêu cầu của thị trường. Một đầu dành riêng cho đầu ra tín hiệu điều chế có sẵn trong bảng điều khiển phía trước để theo dõi điều chế hoặc các mục đích kiểm soát khác. Một tín hiệu nội bộ hoặc một tín hiệu bên ngoài có thể được lựa chọn để thực hiện điều chế.

FSK là một kiểu điều chế tần số trong đó thông tin kỹ thuật số được truyền đi thông qua sự biến đổi tần số tín hiệu. Các điều chế BFSK (FSK nhị phân), sử dụng hai tần số để đại diện cho dữ liệu 1 và 0 tương ứng, thường được áp dụng cho các cuộc gọi ID và các ứng dụng đo lường từ xa.

PWM là một kiểu điều chế kỹ thuật số có thể được sử dụng để điều chỉnh mức công suất đầu ra bằng cách kiểm soát độ rộng xung của tín hiệu lái.  

PWM để điều khiển và kiểm tra tốc độ của động cơ

Các chức năng Sweep hỗ trợ ba chế độ kích hoạt của INT, EXT và Manual và hai chế độ quét của LOG và LIN. Mỗi khi một tín hiệu quét được cảm nhận, các chức năng máy phát sẽ bắt đầu quét qua các dải tần số người dùng định nghĩa bởi sự biến thiên tần số của một trong hai đường cong Log hoặc Linear.

Các chức năng Burst hỗ trợ hai chế độ Gate và N Cycle. Để chạy chức năng Burst, tốc độ lặp Burst phải được thiết lập đầu tiên, sau đó là thời gian của mỗi burst đã được xác định theo chế độ Gate hoặc số lượng các chu kỳ dạng sóng trong mỗi burst đã được thiết lập dưới chế độ N Cycle. Trong cả hai chế độ Gate và chế độ N Cycle, cực và pha của burst dạng sóng có thể được kiểm soát.

Tốc độ lấy mẫu cao 200 MSa/s

Các thông tin về dạng sóng tùy ý bao gồm một loạt các dữ liệu. Tần số của dạng sóng tùy ý tính từ tỷ lệ lấy mẫu chia cho số điểm để xây dựng một dạng sóng đầy đủ, tức là tần số = tỷ lệ lấy mẫu / số điểm trong một dạng sóng.

Một dạng sóng sin bao gồm 100 điểm dạng sóng dữ liệu có thể có một tần số 2 MHz với tốc độ lấy mẫu 200 MSa/s, nhưng với tốc độ lấy mẫu 125 MSa/s chỉ có thể có tần số 1.25 MHz và với tốc độ lấy mẫu 50 MSa/s chỉ có thể có tần số 0.5 MHz. Máy phát xung AFG-3051 sở hữu một tốc độ lấy mẫu 200 Msa/s, có thể tạo ra một dạng sóng lên đến 100 MHz cho một dạng sóng đơn giản gồm 2 điểm dữ liệu.

Độ phân giải biên độ 16 bit

Độ phân giải biên độ 16 bit có thể hiển thị dạng sóng mịn, trong khi độ phân giải bit thấp hơn sẽ hiển thị dạng sóng răng cưa hoặc kém mịn.

Độ dài sóng ngõ ra 1M

Các máy phát sóng GW-Instek AFG-3051 cung cấp bộ nhớ có khả năng lưu trữ 10 thiết lập và một tập hợp 1M điểm dữ liệu dạng sóng tùy ý cho người sử dụng lưu và gọi lại các ứng dụng. Với bộ nhớ dài 1M, AFG-3051 có thể lưu trữ dạng sóng phức tạp hơn bao gồm nhiều dữ liệu hơn.

Hơn nữa, bất kỳ phần nào của dạng sóng trong bộ nhớ 1M này có thể được chỉnh sửa. Đây là một tính năng độc đáo cho phép sự linh hoạt hơn cho người sử dụng để làm lưu trữ dạng sóng và khai thác.

Dễ dàng vận hành và hiệu chỉnh dạng sóng bất kỳ linh hoạt

Dòng máy AFG-3051 đưa ra bốn cách để tạo ra dạng sóng tùy chỉnh tùy ý từ bảng điều khiển phía trước, phần mềm máy tính, tải một tập tin CSV và đầu vào máy hiện sóng GDS-2000.

Hoạt động của bảng điều khiển phía trước

Tất cả mọi thứ từ chỉnh sửa dạng sóng, cấu hình I/O và bảng điều khiển thiết lập lưu trữ và thu hồi có thể được hoàn thành trực tiếp thông qua hoạt động của bảng điều khiển phía trước. Hoạt động ở mặt trước cho phép người dùng chỉnh sửa dạng sóng tùy ý, được cập nhật tương ứng trên màn hình.

Tải tập tin CSV

GW-Instek AFG-3051 hỗ trợ các tập tin CSV chỉnh sửa cho các dạng sóng tùy ý. Các tập tin CSV có thể được tạo ra bằng nhiều cách, trong đó sử dụng bảng tính EXCEL, phần mềm client PC, chỉnh sửa bảng điều khiển phía trước hoặc phần mềm tính toán toán học.  

Chức năng tái xây dựng dạng sóng trực tiếp (DWR)

Các máy phát xung AFG-3051 có thể được kết nối trực tiếp đến một máy hiện sóng DSO GW-Instek GDS-2000 với cáp USB cho dữ liệu dạng sóng. Dưới chế độ "DSO Link" của AFG-3051, DSO sẽ chuyển dữ liệu dạng sóng lưu trữ từ bộ nhớ của nó để AFG-3051 tạo ra một dạng sóng tương ứng

Phần mềm điều khiển trên máy tính để tạo dạng sóng bất kỳ

Một phần mềm máy tính để chỉnh sửa dạng sóng AFG-3051 được hỗ trợ. Phần mềm này có chứa không chỉ các công cụ vẽ dạng sóng mà còn một loạt các chức năng chỉnh sửa dạng sóng, chẳng hạn như hoạt động dạng sóng số học. Các dạng sóng phổ biến nhất được sử dụng, bao gồm cả Rayleigh, Gaussian, Normal Noise, Pseudo Ternary, lưỡng cực AMI, Manchester, Differential Manchester, RS-232, và NRZ... có sẵn trong thư viện cho người sử dụng để chỉnh dạng sóng cụ thể khi cần thiết.

Trở kháng tùy chọn và hỗ trợ trên màn hình

AFG-3051 cho phép người dùng lựa chọn trở kháng phù hợp giữa 50 Ohm và High-Z, đảm bảo tính tương thích trở kháng chính xác.

Việc thiết kế hỗ trợ trên màn hình cho phép người sử dụng hiểu hoạt động AFG-3051 và cách sử dụng của mỗi phím chức năng.

Giao tiếp truyền thông chuẩn

Các máy AFG-3051 cung cấp GPIB, RS-232 và USB như các giao tiếp truyền thông tiêu chuẩn. AFG-3051 hỗ trợ giao thức IEEE 488,2 và lệnh cho người sử dụng để tích hợp hệ thống điều khiển thiết bị từ xa.

Màn hình LCD độ phân giải cao 4.3''

Các máy AFG-3051 được trang bị một màn hình LCD 4.3'' có độ phân giải 480 x 272. Ngoài việc hiển thị tất cả các cài đặt trên màn hình. Màn hình đồ họa lớn cũng cho phép người dùng quan sát dạng sóng đầy đủ tại một thời điểm.

Thông số kỹ thuật của máy phát hàm GW Instek AFG-3051

1. Xung tùy ý

  • Lấy mẫu: 200 Msa/s
  • Độ dài sóng: 4m
  • Độ phân giải biên độ: 16 bit

Tần số:

  • Sóng sin, vuông: 50 MHz
  • Tam giác, răng cưa: 1 Mhz
  • Độ phân giải: 1 uHz
  • Độ ổn định: ± 1 ppm

2. Đầu ra

  • Biên độ: 10 mVpp - 10 Vpp (50Ω), ± 1%
  • Offset: ± 5 Vpk ac + dc (50Ω), 1%
  • Trở kháng đầu ra: 50Ω

Độ méo hài:

  • 60 dBc DC - 1 MHz, Ampl < 3 Vpp
  • 55 dBc DC - 1 MHz, Ampl > 3 Vpp
  • 45 dBc 1 MHz - 5 MHz, Ampl > 3 Vpp

Xung vuông:

  • Rise/Fall time: < 8ns
  • Duty cycle: 20% - 80% ≤ 25 MHz

Răng cưa:

  • Độ tuyến tính: < 0.1%
  • Đối xứng điều chỉnh: 0% - 100%

Dạng xung - Pulse:

  • Chu kỳ: 20ns - 2000s
  • Độ rộng xung: 8ns - 1999.9s, độ phân giải 1nS
  • Độ quá biên độ: < 5%

Sóng AM:

  • Sóng mang: Sin, vuông, tam giác, răng cưa, dạng xung, xung tùy ý
  • Sóng điều chế: Sin, vuông, tam giác, sườn lên, sườn xuống
  • Tỷ lệ điều chế: 2 mHz - 20 kHz
  • Độ sâu điều chế: 0% - 120%
  • Chế độ: INT, EXT

Sóng FM:

  • Sóng mang: Sin, vuông, tam giác, răng cưa
  • Sóng điều chế: Sin, vuông, tam giác, sườn lên, sườn xuống
  • Tỷ lệ điều chế: 2 mHz - 20 kHz
  • Chế độ: INT, EXT

Điều chế độ rộng xung PWM:

  • Sóng mang: Vuông
  • Sóng điều chế: Sin, vuông, tam giác, sườn lên, sườn xuống
  • Tỷ lệ điều chế: 2 mHz - 20 kHz
  • Độ lệch: 0% - 100%
  • Chế độ: INT, EXT

SWEEP:

  • Dạng sóng: Sin, vuông, tam giác, xung tùy ý
  • Kiểu: Tuyến tính hoặc logarit
  • Thời gian: 1ms to 500s
  • Chế độ: INT, EXT

FSK:

  • Sóng mang: Sin, vuông, tam giác, răng cưa, xung
  • Sóng điều chế: 50% chu kỳ làm việc
  • Tỷ lệ điều chế: 2 mHz - 100 kHz
  • Chế độ: INT, EXT
  • Kích đầu vào bên ngoài: FSK, Burst, Sweep
  • Cấp đầu vào: TTL
  • Độ dốc: tăng hoặc giảm
  • Độ rộng xung: > 100ns
  • Điện trở đầu vào: 10kΩ
  • Bộ điều chế ngoài: AM, FM, Sweep, PMW
  • Dải điện áp: ± 5V
  • Điện trở đầu vào: 10kΩ
  • Tần số: DC - 20kHz
  • Đầu ra Trigger: Burst, Sweep
  • Cấp đầu vào: TTL
  • Dộ rộng xung: > 450ns
  • Tỷ lệ tối đa: 1MHz

Burst:

  • Sóng mang: Sin, vuông, tam giác, răng cưa
  • Tần số: 1 uHz - 50 MHz
  • Đếm burst: 1 đến 1.000.000
  • Chu kỳ nội bộ: 1ms tới 500s
  • Chế độ: Trigger ngoài

Độ trễ

  • Sweep: < 10us
  • Burst: < 100ns

Jitler - độ biến động:

  • Sweep: 2.5us
  • Burst: 1ns

Lưu trữ: 10 ngăn nhớ

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy phát xung Gwinstek AFG-3032
So sánh giá

Máy phát xung Gwinstek AFG-3032

Giá từ 0 đ
Chưa có nơi bán
Máy phát xung Gwinstek AFG-3021
So sánh giá

Máy phát xung Gwinstek AFG-3021

Giá từ 0 đ
Chưa có nơi bán
Máy phát xung  tùy ý OWON AG1022F
So sánh giá

Máy phát xung tùy ý OWON AG1022F

Giá từ 8.905.600 đ
2nơi bán
Máy phát xung tùy ý Rigol DG4162
So sánh giá

Máy phát xung tùy ý Rigol DG4162

Giá từ 17.615.000 đ
4nơi bán
Máy phát xung Gwinstek AFG-3022 (20MHz, 2 kênh)
So sánh giá
Máy phát xung Gwinstek AFG-3031 (30MHz, 1 kênh)
So sánh giá
Máy phát xung Gwinstek MFG-2110
So sánh giá

Máy phát xung Gwinstek MFG-2110

Giá từ 10.901.000 đ
3nơi bán
Máy phát xung Gwinstek GAG-810
So sánh giá

Máy phát xung Gwinstek GAG-810

Giá từ 4.928.000 đ
2nơi bán