Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Lựa chọn thương hiệu cung cấp máy photocopy

Máy photocopy giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến photocopy tài liệu, photo tài liệu với số lượng lớn,... hiện nay, một chiếc máy photocopy sở hữu mức giá không hề rẻ giao động trong khoảng từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Thay vì phải đi photo tài liệu bên ngoài, hoặc đi thuê máy photocopy thì nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến giải pháp là mua máy photocopy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi chọn mua một chiếc máy photocopy.

Máy photocopy Toshiba

Các bước lựa chọn máy photocopy

Để lựa chọn được một chiếc máy photocopy thích hợp thì chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và sau đây sẽ là những tiêu chí mà chúng ta cần lưu tâm đến:

Tốc độ máy photocopy: Tốc độ máy photocopy là một trong những tiêu chí đánh giá mà nhiều người sử dụng nên quan tâm. Đối với số bản in trung bình mỗi tháng càng cao thì chúng ta cần phải lựa chọn những dòng máy photocopy có tốc độ cao tương ứng. Phần lớn các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều chọn máy có tốc độ in từ 35-60 bản/phút.

Máy photocopy đa chức năng: Khác so với những chiếc máy photocopy đời cũ, thì những chiếc máy photocopy ngày nay có thể phát triển nhiều tính năng nổi bật như: scan, fax, in,... Khi chọn mua chiếc photocopy đa chức năng thì bạn sẽ không phải mất tiền mua máy scan, fax.

Loại máy photocopy: Hiện nay, có hai dòng máy photocopy chính là máy photocopy laser và máy photocopy dạng phun. Máy in phun sử dụng mực nước và khi tạo ra bản sao thì cần chờ thời gian để có thể khô mực, còn đối với máy in laser sử dụng mực khô, dạng bột được nung nóng trên giấy. So với mực in  thì máy in phun chỉ có thể mang lại 1000 bản sao nhưng trong khi đó máy in laser có thể tạo ra khoảng 10.000 - 15.000 bản sao.

Thương hiệu: Chúng ta cần lựa chọn máy photocopy dựa trên thương hiệu của sản phẩm, nhiều thương hiệu chuyên cung cấp máy photocopy có uy tín hiện nay như: Ricoh, Canon, Toshiba, Samsung,...

Máy photocopy Ricoh

Lựa chọn thương hiệu cung cấp máy photocopy

Máy photocopy Toshiba

Đây là một trong những thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng của Nhật Bản trong đó có sản phẩm máy photocopy. Máy photocopy được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng, những dòng máy thường được áp dụng công nghệ in laser tiên tiến giúp đem lại sự tiện ích cho người sử dụng và ngoài ra còn giúp tiết kiệm được chi phí. Trong những năm gần đây máy photocopy của Toshiba luôn được cải thiện kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng sản phẩm đi lên.

Máy photocopy Ricoh

Ricoh cũng được biết đến là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, chất lượng in ổn định, tốc độ cao. Một ưu điểm khi sử dụng máy photocopy Ricoh đó chính là khả năng ít tạo ra tiếng ồn. Không những thế máy photocopy Ricoh sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, giúp hạn chế tình trạng nhựa bị ố vàng, dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Việc dễ dàng vệ sinh, mẫu mã đa dạng nên máy photocopy Ricoh hiện được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy photocopy Canon

Máy photocopy Canon được biết đến là thương hiệu nổi tiếng từ khá lâu của Nhật Bản, với nhiều tính năng nổi bật và vượt trội hơn so với những thương hiệu khác. Máy photocopy Canon hoạt động vô cùng ổn định, ít xảy ra trục trặc, hỏng hóc, ngoài máy photocopy đen trắng thì Canon còn sở hữu dòng máy photo màu với màu sắc tự nhiên, rõ nét. Máy photocopy Canon có thiết kế vô cùng đơn giản, trang nhã, sử dụng phù hợp trong những văn phòng có không gian nhỏ hẹp.

Máy photocopy Canon

Trên đây là những kiến thức bổ ích về những tiêu chí lựa chọn máy photocopy cùng với đó là 3 thương hiệu máy photocopy mà bạn có thể tham khảo trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất