BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

12.580 kết quả trong

Máy photocopy

Máy photocopy thường được trang bị cho văn phòng làm việc để thực hiện các tác vụ cần thiết khi cần bản in và đáp ứng các nhu cầu cần có trong công việc. Máy photocopy còn được dùng nhiều cho việc nghiên cứu và học tập mà hầu hết trường học từ cấp tiểu học đến trung học và đại học đều cần trang bị tại cơ sở vật chất, giúp nâng cao chất lượng học tập cho học sinh, sinh viên.. Nếu máy photocopy thường là dòng máy đen trắng và có các loại máy in tích hợp chức năng photocopy và cả photocopy màu; máy photocopy là trang bị riêng sẽ có giá khá cao, tuy nhiên ưu điểm là có thể xử lý được khổ giấy lớn, chất lượng bản photo đẹp, các dòng máy photocopy chất lượng cao sẽ có ưu điểm hoạt động nhanh, cho bản photo sắc nét không bị lem mực hay mất nét. Để sử dụng máy photocopy bền và hoạt động ổn định, người dùng còn cần quan tâm đến bảo dưỡng và vệ sinh máy in thường xuyên. Các model máy photocopy được nhiều người tìm kiếm : máy photocopy ricoh ; máy photocopy canon ; máy photocopy toshiba ; máy photocopy sharp ; máy photocopy màu ; máy photocopy canon ir 2525..

Nội dung liên quan
 • Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy cũ

  Khi khả năng tài chính của đơn vị bạn còn khiêm tốn. Việc tìm kiếm và lựa chọn 1 chiếc máy photocopy cũ sẽ là giải pháp tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng phục vụ dịch vụ photocopy của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí với Máy Photocopy Canon iR 2420L

  Được thiết kế dành cho những văn phòng có diện tích nhỏ, Máy Photocopy Canon iR 2420L có thể giúp bạn thực hiện các thao tác copy và in đen trắng nội bộ với hiệu quả cao thông qua USB.
 • Cách chọn mực đúng cho máy photocopy

  Khi sử dụng máy in, máy photocopy thì mực in là một loại vật tư quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, độ ổn định của bản sao chụp cũng như tuổi thọ của máy. Vậy làm thế nào để chúng ta nhận biết được đâu là loại mực in phù hợp và cách sử dụng mực như thế nào?
 • Những điều cần cân nhắc trước khi mua máy photocopy

  Máy photocopy là một trong những thiết bị đắt tiền. Vì thế việc tìm hiểu cặn kẽ về máy photocopy sẽ giúp người dùng mua được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu công việc và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dưới đây là những điều cần cân nhắc trước khi mua.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm