ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

3.757 kết quả trong

Ống nhòm

Ống nhòm bao gồm các bộ phận Vật kính, Thị Kính và Ống kính, những bộ phận này có chất lượng và thiết kế khác nhau tùy theo từng loại ống kính, cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, theo đó những cấu tạo chi tiết và chức năng của các bộ phận này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại ống nhòm: Vật kính có thấu kính và đường kính lớn nhất, làm nhiệm vụ nhu nhận chi tiết hình dạng, màu sắc, ánh sáng chuyển tới thành phần kính tế tiếp của ống nhòm. Bộ phận này góp phần quan trọng quyết định chất lượng của ống nhòm. Thị kính nằm phía sau cùng của ống nhòm, gần phía mắt người quan sát nhất, gồm tổ hợp nhiều nhấu kính ghép lại cho chất lượng ảnh quan sát được thay đổi theo các dạng thiết kế thị kính khác nhau. Ống kính có thân ống dạng trụ tròn hoặc vuông chứa các thành phần quang học của ống nhòm, bộ phận này được làm chủ yếu từ chất dẻo tổng hợp, sợi carbon, kim loại nguyên khối hoặc kim loại đúc. Các loại ống nhòm phổ biến trên thị trường bao gồm : ống nhòm 20x50 ; ống nhòm 3d ; ống nhòm 30x60 ; ống nhòm 30x ; ống nhòm sakura 30x60; ống nhòm sakura 30x ;ống nhòm 60x ; ống nhòm 7x50; ống nhòm 7x35 ; ống nhòm nikula 7x18

Nội dung liên quan

 • Bật mí bí quyết lựa chọn ống kính phù hợp máy ảnh DSLR

  Ống kính được coi như “con mắt” của máy ảnh DSLR, là yếu tố quyết định cho bức ảnh đẹp về mặt vật lý… Với người dùng DSLR nói chung, ống kính thường được quan tâm nhiều hơn là thân máy, đồng thời, việc chi tiêu cho nó chiếm tỷ lệ lớn khi đầu tư thiết bị chụp ảnh.
 • Lý do bạn nên chọn mua ống kính 50mm f/1.8

  Ống kính fix 50mm f/1.8 sẽ là lựa chọn của đa số những người mới bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh, khi lens kit đi kèm thân máy không đáp ứng đủ nhu cầu chụp như độ mở khẩu lớn, khả năng xóa phông tốt, chất lượng hình ảnh cao.
 • 4 ống kính Tamron đáng mua nhất năm 2018

  Dưới đây sẽ là 4 ống kính Tamron giá rẻ đáng mua nhất năm 2018 được Websosanh tổng hợp lại để bạn đọc tham khảo.
 • 3 chiếc ống kính Samyang đáng mua nhất năm 2018

  Tham khảo bài viết dưới đây để biết nên chọn mua ống kính Samyang cho chiếc máy ảnh của mình nhé.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm