Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Chúng ta có thể hiểu phụ kiện tivi là những linh kiện được sử dụng chung với tivi, tivi chúng ta sử dụng hiện nay có chức năng rất phong phú và nhiều phụ kiện. Vậy phụ kiện tivi là gì? Giá của chúng là bao nhiêu?

Phụ kiện tivi gồm những gì?

Phụ kiện tivi thực chất có thể được chia thành phụ kiện bên trong và phụ kiện bên ngoài. Phụ kiện bên trong của tivi chủ yếu đề cập đến chip, màn hình, bảng nguồn, dây nguồn,… Nói chung phụ kiện bên trong là không thể thiếu, hỏng bộ phận nào thì tivi sẽ không thể hoạt động được.

Còn phụ kiện ngoài của tivi thì là những thứ ít quan trọng hơn, nếu có thì cũng được mà không có cũng chẳng ảnh hưởng gì. Một số phụ kiện có thể được liệt kê ra như hộp giải mã tín hiệu số, đầu thu vệ tinh, android box, điều khiển từ xa, giá treo, chân kệ… Mặc dù nói  những thiết bị này không quan trọng, nhưng nếu tivi của bạn không phải loại smart tivi thì nó cũng có công dụng giải trí rất phong phú.

Các loại phụ kiện tivi phổ biến và giá bán

Hộp giải mã tín hiệu số

Bộ set-top box trong phụ kiện bên ngoài của tivi là thiết bị kết nối giữa tivi và nguồn tín hiệu bên ngoài, chủ yếu có khả năng chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số nén thành thông tin mà tivi có thể đọc và hiển thị trên tivi. Ngoài khả năng nhận hình ảnh và âm thanh do tivi analog cung cấp, set-top box còn có thể nhận nội dung số và kết nối mạng. Ngoài việc xem các chương trình, người dùng còn có thể kết nối tương tác qua mạng.

Giá của các phụ kiện tivi khác nhau khi bán buôn tivi, hãy nói đến hộp giải mã kỹ thuật số trước. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau và giá của chúng chắc chắn là khác nhau. Nhìn chung, giá của hộp giải mã kỹ thuật số cũng rẻ, có loại chỉ 200.000 đồng, cũng có loại cao cấp nhiều tính năng hơn thì khoảng 700.000 đồng.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa trong phụ kiện tivi là phụ kiện không thể thiếu khi chúng ta vận hành tivi Điều khiển từ xa là thiết bị cơ khí chuyên dùng để kết nối từ xa, bên trong điều khiển từ xa chủ yếu thông qua bảng mạch tích hợp và sản xuất khác nhau Thành phần chính của tin nhắn. Nói một cách đơn giản, điều khiển từ xa là một thiết bị truyền tải không dây, nó sử dụng công nghệ mã hóa kỹ thuật số hiện đại để mã hóa thông tin về nút bấm và truyền thông tin đó qua một diode hồng ngoại. Bộ thu hồng ngoại chuyển tín hiệu nhận được thành tín hiệu điện và sau đó xử lý nó. Và giải mã đáp ứng yêu cầu hoạt động.

Giá của điều khiển từ xa rất rẻ. Điều khiển của tivi phổ thông chỉ rơi vào khoảng vài chục nghìn đồng nhưng với loại có điều khiển bằng giọng nói cao cấp thì giá cũng ngót nghét 1 triệu đồng.

Giá treo tivi

Giá treo tivi là tùy chọn trong phụ kiện tivi, tuy nhiên nhiều gia đình hiện nay sử dụng loại giá đỡ tivi này để cố định tivi sau khi mua tivi LCD nhằm mục đích trang trí nhà đẹp hơn. trên tường. Giá đỡ tivi không cố định hoàn toàn tivi lên tường trong quá trình sử dụng mà có thể điều chỉnh hướng bất cứ lúc nào, người dùng cũng có thể đạt được mục đích xem trọn vẹn khi xem chương trình, cũng hiệu quả Nó làm giảm sự mệt mỏi của cột sống cổ và thắt lưng do ngồi cố định trong thời gian dài.

Giá bán của các loại khung treo tường này cũng dao động không kém. Có loại rẻ chỉ khoảng 90.000 đồng nhưng chất liệu thì ‘tiền nào của nấy’, mua về sử dụng cũng lo ngay ngáy. Loại cao cấp hơn, chắc chắn hơn thì lại rất cao, dao động từ 1.800.000 đồng cho đến 3.200.000 đồng cũng có.

Trên đây là phần giới thiệu kiến ​​thức về phụ kiện tivi là gì và giá phụ kiện tivi là bao nhiêu, mình tin rằng sau khi đọc xong các bạn sẽ biết thêm về nó, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo mong có thể giúp ích được cho mọi người

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất