Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Bí quyết lựa chọn giỏ quà Tết ý nghĩa nhất

Giỏ quà Tết là 1 hình thức hài hòa những sản phẩm quà tặng ngẫu nhiên, nên không có quy chuẩn riêng. Chính vì điều này, bạn cần tham khảo trước ý nghĩa những món đồ trong giỏ quà để lựa chọn sản phẩm cho thích hợp với đối tượng được tặng để hạn chế lãng phí tiền nong vào các sản phẩm không phù hợp.

Ý nghĩa của một giỏ quà Tết đẹp

Một giỏ quà dùng để biếu tặng nhân dịp Tết không chỉ chứa đựng các món đồ cổ có giá trị mà một giỏ quà còn thể hiện được tình cảm của người đem tặng cho đó một món quà được đọc trang trí đẹp và lựa chọn những món đồ phù hợp sẽ vô cùng thiết thực. Một giỏ quà tặng ông bà bố mẹ chính là một cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình đặc biệt là vào thời điểm cuối năm cơ hội đoàn tụ với các thành viên trong gia đình, một giỏ quà thay lời muốn nói. Với giỏ quà dành tặng cho đối tác dịp Tết chính là thời điểm cơ hội để gắn kết, thắt chặt mối quan hệ. 

Bí quyết chọn giỏ quà Tết phù hợp

1. Chọn giỏ quà Tết cho người thân, bạn bè

Cụ thể, với người lớn tuổi như ông bà hay bố mẹ, bạn buộc phải lựa chọn những giỏ quà chuyên về sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn bộc lộ được tình yêu thương và sự sử dụng rộng rãi của mình. Các sản phẩm có thể là thực phẩm chức năng, trà thảo dược, những loại hạt hay yến sào... Bên cạnh ấy vẫn cần đầy đủ trà, bánh, mứt. Đặc biệt, với người lớn tuổi thì trà là món quà có khía cạnh chất lượng cao. Bạn buộc phải lựa mua sản phẩm này thật kỹ lưỡng hoặc theo sở thích của người được tặng.

Một giỏ quà đẹp thể hiện được tấm chân tình của người tặng

Ngoài ra, đối với giỏ quà Tết dành cho bạn bè, bạn có thể bớt cầu kỳ trong các sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn. Thay vào đó, để giỏ quà Tết đẹp mắt, giàu có và có sức hút, bạn có thể thêm một vài loại hoa quả. Nếu là hoa quả lạ từ những sản phẩm mang ý nghĩa sinh tài lộc như bưởi hồ lô, dưa đỏ vuông, lê chuông... thì càng tốt.

2. Giỏ quà Tết cho sếp, đồng nghiệp đối tác

Sau một năm làm việc và sát cánh bên nhau, một giỏ quà Tết chúc mừng năm mới sẽ là món quà không thể thiếu mà bạn dành tặng cho đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Trước tiên, bạn cần phân loại nam - nữ - già - trẻ để chọn giỏ quà và màu sắc đẹp cho phù hợp. Xem đối tượng được tặng có thị hiếu gì, kiêng kị điều gì đặc biệt không. Người lớn tuổi thì chú trọng sức khỏe, thương hiệu. Người có gia đình, còn độc thân cũng nên biết để tìm giỏ quà cho phù hợp.

Tính sang trọng là rất cần thiết khi gói quà tặng

Với đối tượng nhận quà này, những sản phẩm không thể thiếu là bánh, mứt, kẹo, trà và rượu. Đặc biệt, sản phẩm rượu là món quà tặng đồng nghiệp và khách hàng bạn cần chú trọng. Những dòng rượu được sắm cũng tùy vào ngân sách của bản thân. Tuy nhiên, trường hợp là người mua lâu năm bạn cần lựa tìm các loại rượu sang trọng và đẳng cấp.

3. Tạo ra điều thú vị bất ngờ trong năm mới

Bên cạnh những giỏ quà bánh mứt, trái cây… thì năm nay bạn với thể tạo ra điều bất ngờ sở hữu giỏ quà Resparkle. Đó là những sản phẩm gột rửa gia dụng hữu cơ được khiến từ 100% thành phần thiên nhiên như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước lau bếp, nước giặt áo quần, thuốc xịt khử trùng không khí,… được đặt trong giỏ quà sang trọng gửi gắm các thông điệp yêu thương. 

Một món quà đẹp góp phần mang đến niềm vui và may mắn

Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm hữu cơ còn giúp bảo vệ cả gia đình mỗi ngày. Một sản phẩm tốt cũng đồng nghĩa với việc người dùng tránh khỏi các hóa chất độc hại tới từ các sản phẩm tẩy rửa gia dụng thông thường.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số bí quyết để lựa chọn được một món giỏ quà tết đẹp. Một món quà tặng tết độc đáo, ý nghĩa cũng thay lời gửi gắm đến người thân và bạn bè của bạn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất