1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Tai nghe Sennheiser HD2.20S

Tai nghe Sennheiser HD2.20S
Tai nghe Sennheiser HD2.20S

So sánh giá

So sánh giá của 0 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (0)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s có chất lượng âm thanh sinh động để bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn

Một chiếc tai nghe chụp tai sẽ giúp các chúng ta có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất bởi độ kín của nó. Tai nghe Sennheiser HD 2.20s có khả năng cách ly tiếng ồn rất tốt, vì vậy bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi những môi trường xung quanh.

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s

Thiết kế của tai nghe Sennheiser HD 2.20s là sự thanh gọn, tao nhã với bề ngoài rất ưa nhìn và cá tính sẽ giúp người sử dụng trở nên nổi bật hơn. Đây là một thiết kế khá mới mẻ trong các dòng sản phẩm của Sennheiser, thiết kế đã được cắt mỏng phần choàng đầu sẽ giữ được sự chắc chắn và bền bỉ.

Về chất lượng âm thanh, sản phẩm có chất âm trong trẻo và đầy đặn đem lại cho chúng ta cảm giác sống động dù đang ở bất kì đâu. Âm thanh nhẹ nhàng chi tiết nhưng vẫn đủ chất bass mạnh mẽ. 

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s

Tai nghe thiết kế gọn nhẹ, thanh mảnh

Bên cạnh đó, tai nghe Sennheiser này có khả năng gấp gọn lại một cách dễ dàng, phù hợp cho cuộc sống hiện đại và luôn cần di chuyển như hiện nay. Đồng thời, phần đeo của tai được làm từ da, mang lại cảm giác êm tai, mềm mại, cùng chất liệu nhẹ giúp người sử dụng đeo thoải mái hàng giờ liền.

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s

Tai nghe có thể gấp lại một cách dễ dàng

Chiếc tai nghe này có trở kháng 26Ohm, dải tần từ 18 đến 18000Hz, SPL 112db(1kHz/1Vrms) sẽ đem lại âm thanh rất vượt trội và sống động. với thiết kế 1 nút bấm và micro tích hợp trên dây, Sennheiser HD 2.20s có thể tương thích với cả các sản phẩm Android và iOS vô cùng tiện lợi.

Tai nghe Sennheiser HD 2.20s

Hộp đựng sản phẩm

Nguồn: Meta.vn

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất