BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

142 kết quả trong

Thiết bị vệ sinh ống kính

Để bảo quản thật tốt máy ảnh và máy quay phim thì người dùng cần có kế hoạch để bảo dưỡng, vệ sinh cho thiết bị của mình thường xuyên và đúng cách, đối với thiết bị có các bộ phận tinh vi và nhạy cảm như máy ảnh, máy quay thì không thể thiếu các món đồ vệ sinh chuyên dụng, trong đó thiết bị vệ sinh ống kính là sản phẩm cần thiết nhất để người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của máy ảnh hay máy quay phim của mình luôn được tốt như mới dù sử dụng thường xuyên hay khi có dịp dùng đến. Thiết bị vệ sinh ống kính bao gồm các chi tiết rất đơn giản và giá thành cũng rất rẻ chỉ vài chục đến 1 trăm nghìn, dù vậy không có những dụng cụ đặc biệt này thì bạn khó lòng có thể thực hiện các bước vệ sinh cho ống kính máy ảnh của mình an toàn và đúng cách. Bên cạnh đó, khi thực hiện làm vệ sinh nhất định phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và các bước phải chính xác, nhẹ nhàng, có như vậy thì bạn mới chăm sóc cho "đứa con tinh thần" của mình tốt được. Thông thường các cửa hàng sẽ bán theo bộ chứ không bán từng vật rời, trong đó một bộ sản phẩm sẽ bao gồm: nước lau ống kinh chuyên dụng, chổi lau, chổi quét, ống thổi bụi, tăm lau để làm sạch từng khe kẽ nhỏ trong các chi tiết máy ảnh...

Nội dung liên quan
 • Bật mí bí quyết lựa chọn ống kính phù hợp máy ảnh DSLR

  Ống kính được coi như “con mắt” của máy ảnh DSLR, là yếu tố quyết định cho bức ảnh đẹp về mặt vật lý… Với người dùng DSLR nói chung, ống kính thường được quan tâm nhiều hơn là thân máy, đồng thời, việc chi tiêu cho nó chiếm tỷ lệ lớn khi đầu tư thiết bị chụp ảnh.
 • TOTO – Thiết bị vệ sinh cao cấp

  TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế về chất lượng, thiết kế, công nghệ sáng tạo.
 • Làm thế nào để vệ sinh ống kính máy ảnh đúng cách ?

  Vệ sinh ống kính là một thao tác cực kỳ quan trọng. Nếu bạn vệ sinh không đúng cách, ống kính sẽ bị trầy xước hoặc nặng hơn là hỏng nặng. Dưới đây là 5 mẹo hữu ích giúp bạn vệ sinh ống kính đúng cách.
 • Mách bạn cách vệ sinh mắt kính đơn giản và hiệu quả

  Với những người thường xuyên phải sử dụng kính thì việc vệ sinh và bảo quản kính là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một vài phương pháp giúp bạn có cặp kính sáng như mới.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm