Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

3 điều cần biết về máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux là thương hiệu máy giặt nổi tiếng từ châu Âu, nhưng hầu hết máy giặt cửa trước Electrolux tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bất cứ ai tìm mua máy giặt cửa ngang chắc hẳn sẽ biết đến thương hiệu máy giặt cửa ngang Electrolux và cũng có ý định mua một chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về dòng máy giặt cửa ngang Electrolux?

Máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux của nước nào?

Máy giặt của ngang Electrolux là thương hiệu máy giặt nổi tiếng của Electrolux – một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Điển. Hiện các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux đã có mặt trên rất nhiều các quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn cần nắm một điều là các dòng máy giặt lồng ngang Electrolux được nhập khẩu về Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan chứ không phải là từ châu Âu. Với việc được sản xuất tại Thái Lan, nên các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux vừa đạt được chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, vừa có được mức giá rẻ rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Máy giặt cửa ngang Electrolux tốt không?

Máy giặt cửa ngang Electrolux được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì có khá nhiều những ưu điểm như:

– Là thương hiệu máy giặt cửa ngang giá rẻ chất lượng tốt

– Máy giặt cửa ngang Electroluc có thiết kế hiện đại nên rất tốt để làm cho căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn

– Máy giặt cửa ngang Electrolux giặt sạch với việc được trang bị hàng loạt các công nghệ giặt quần áo sạch hiện đại, chúng ta có thể tự chọn chương trình giặt với từng loại quần áo và loại vải khác nhau để tăng hiệu quả giặt sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức chương trình giặt riêng phù hợp và ghi nhớ lại cho những lần sau rất tiện dụng

– Tiết kiệm điện với công nghệ truyền động trực tiếp Inverter

– Lồng giặt thiết kế thông minh nên vừa tăng hiệu quả giặt sạch vừa giúp tiết kiệm nước vượt trội.

Máy giặt Electrolux cũng rất nổi tiếng với các dòng máy giặt sấy Electrolux, kết hợp giữa việc giặt sạch quần áo và sấy khô quần áo sau khi giặt, phù hợp với những khi trời mưa gió hoặc trời mùa đông ẩm ướt như mùa đông ở miền Bắc, hoặc mùa mưa kéo dài liên tục ở miền Nam.

Ngoài ra, Máy giặt cửa ngang Electrolux cũng có rất nhiều những mức khối lượng giặt khác nhau phù hợp với các đối tượng gia đình khác nhau

– Máy giặt cửa ngang Electrolux 5kg phù hợp với các gia đình có từ 2-3 người

– Máy giặt cửa ngang Electrolux 7kg hoặc 6kg phù hợp với các gia đình từ 4-5 người

– Máy giặt cửa ngang Electrolux 8kg, 9kg phù hợp với các gia đình từ 5 người trở lên

Tuy nhiên, các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux do cũng có một số điểm bất tiện như không có bảng điều khiển bằng tiếng việt, và đòi hỏi cao về các loại bột giặt cũng như sự chính xác trong quá trình lắp đặt máy. Mặc dù vậy đây chỉ là những yếu tố khá cơ bản và chỉ là để cho chiếc máy giặt cửa ngang của bạn giặt sạch hơn và hoạt động bền lâu hơn.

Giá máy giặt cửa ngang có đắt không?

Mặc dù có khả năng giặt sạch vượt trội, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và hàng loạt các tính năng hiện đại khác nhưng những dòng máy giặt cửa ngang Electrolux lại có mức giá khá hợp lý thậm chí còn rẻ hơn khá nhiều so với các dòng máy giặt cửa ngang LG, Samsung…và có rất nhiều các tầm giá phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau:

– Các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux giá rẻ dưới 8 triệu đồng có thể kể đến như:Máy giặt Electrolux EWP85662, máy giặt cửa ngang Electrolux EWP85752, máy giặt cửa ngang EWP85742, máy giặt lồng ngang EWP85661, máy giặt lồng ngang EWF8555….với mức giá chỉ khoảng 5, 6 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux giá rẻ chất lượng cao.

– Các dòng máy giặt cửa ngang Electrolix tầm trung với mức giá khoảng 8-10 triệu đồng với các model như:máy giặt cửa ngang Electrolux EWF10932, máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10751, máy giặt cửa trước Electrolux EWF12732, máy giặt cửa ngang Electrolux EWF 10842…

– Các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux cao cấp với việc được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại nhất trên máy giặt như:máy giặt cửa ngang Electrolux EWF10932S, máy giặt sấy Electrolux EWW1122DW, máy giặt cửa ngang Electrolxux EWF1073A, máy giặt sấy Electrolux EWW14012…với mức giá từ trên 12 triệu đồng.

Xem thêm Mua máy giặt Electrolux giá rẻ nhất thị trường

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất