Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

3 loại bình sữa mô phỏng ti mẹ cho bé không chịu bú bình

Bình sữa có thiết kế mô phỏng ti mẹ là giải pháp hữu hiệu cho các bé đã quen bú mẹ và không chịu ti bình. Dưới đây là 3 loại bình sữa như thế mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi mẹ đi làm trở lại, các bé sẽ phải tập quen với việc bú bình. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng chấp nhận ti bình khi đã quen với việc bú mẹ. Giải pháp cho các bé chê ti bình là những loại bình sữa có thiết kế mô phỏng ti mẹ. Dưới đây là 3 loại bình sữa như thế mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình trong trường hợp này:

Bình sữa Comotomo

bình sữa

Bình sữa Comotomo

Giá tham khảo:Bình sữa Comotomo 250ml có giá 310.000 đồng

Bình sữa Comotomo là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bình sữa này có thiết kế phần thân bình và núm vú mô phỏng bầu vú mẹ nên có thể chinh phục cả những em bé khó tính, chỉ quen ti mẹ. Ngoài ra, thân bình sữa Comotomo được làm từ Silicone y tế an toàn, vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Đặc biệt,bầu núm của bình sữa Comotomo có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi và chống sặcrất tốt, khi bé bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm đầy hoặc đau bụng. Bình sữa Comotomo có 2 loại dung tích 150ml và 250ml để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình.

Bình sữa Philips Avent mô phỏng tự nhiên

bình sữa

Bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên

Giá tham khảo:Bình Sữa Avent Natural Thủy Tinh 240ml có giá 299.000 đồng

Thương hiệu bình sữa Philips Avent gồm 2 dòng sản phẩm: bình sữa dạng cổ điển và bình sữa mô phỏng tự nhiên. Trong đó, bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent chính là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ có con quen ti mẹ, chê ti bình. Bình sữa của thương hiệu này được làm từ 3 loại chất liệu: thủy tinh, nhựa PES không lưu lại mùi sau khi dùng và nhựa PP đều không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent có thiết kế kiểu dáng và núm ti mô phỏng bầu vú mẹ giúp bé ti mút tự nhiên tương tự như bú mẹ, mặt khác bé có thể tự điều khiển dòng chảy của sữa giống y như ti mẹ, điều này khiến bé không bị sặc sữa và dễ dàng kết hợp giữa bú mẹ và bú bình. Bình sữa mô phỏng tự nhiên của Philips Avent có 3 loại dung tích khác nhau gồm: 125ml, 260ml, 330ml để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bình sữa Momma Lansinoh

bình sữa

Bình sữa Momma Lansinoh

Giá tham khảo:Bình sữa Momma Lansinoh – 250ml có giá 250.000 đồng

Bình sữa Momma Lansinoh là sản phẩm của thương hiệu sản xuất đồ dùng cho trẻ nhỏ uy tín tại Mỹ. Bình sữa này có thiết kế phần thân hình tròn độc đáo mô phỏng ti mẹ giúp bé dễ dàng ôm lấy bằng đôi bàn tay nhỏ xíu của mình. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những bé chỉ quen bú mẹ, chê bú bình nhờ núm vú silicon sản xuất theo công nghệ mới mềm mại và dễ bú như khi bú mẹ.

Bình sữa Momma Lansinoh được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Đặc biệt, Momma Lansinoh có thiết kế như con lật đật có thể lắc qua lắc lại nhưng không bị đổ, miệng bình sữa không bao giờ chạm xuống nền nhà hay mặt bàn, giúp đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Đồng thời, sản phẩm này có nắp chống chảy sữa, đậy khít nên sữa không chảy ra khi bình sữa bị di chuyển, lắc lư.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất