1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

4 tips sử dụng mỹ phẩm khoáng mà cô gái nào cũng nên biết

Mỹ phẩm khoáng đang dần phổ biến hơn với những cô gái thích làm đẹp từ mỹ phẩm an toàn, lành tính. Dưới đây là 4 tips sử dụng mỹ phẩm khoáng mà cô gái nào cũng nên biết

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nền công nghiệp mỹ phẩm đã từng bước phát triển với sự đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm cũng như số lượng người dùng. Hiện nay, thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm bình thường, một số lượng ngày càng lớn các phụ nữ đã chuyển sang sử dụng các loại mỹ phẩm khoáng. Lý do một phần là vì mỹ phẩm khoáng rất an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều màu da khác nhau, nhiều loại da khác nhau. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng các loại mỹ phẩm khoáng hiệu quả hơn.

Không nóng vội trong khi trang điểm với mỹ phẩm khoáng

Trước khi dùng phấn khoáng, hãy đợi cho lớp kem dưỡng ẩm được khô và thấm vào da

Khi trang điểm mỹ phẩm khoáng, bạn sẽ cần một lớp kem dưỡng ẩm cho làn da của mình, tuy nhiên, đừng bao giờ apply luôn mỹ phẩm khoáng ngay sau đó. Thực tế là kem dưỡng ẩm cần thời gian để hấp thụ vào da và khô hoàn toàn, nếu bạn không thể chờ đến lúc kem có thời gian khô và thẩm thấu vào da, lớp nền trang điểm sẽ không vững chắc, như vậy lớp bột khoáng trên da sẽ không thể mượt mà mà trở nên lem luốc.

Hãy nhớ rằng trang điểm bằng mỹ phẩm khoáng rất dễ nhưng bạn cũng cần phải làm tuần tự các bước. Đừng bao giờ nóng vội khi trang điểm.

Tìm đúng màu mỹ phẩm khoáng cho tông da của mình

Một trong những đặc điểm nổi bật của mỹ phẩm khoáng chính là nó phản xạ ánh sáng. Bởi vậy, cách lựa chọn mỹ phẩm khoáng đúng chính là chọn những màu phần tối hơn, đậm hơn so với màu da của mình. Bạn sẽ không thể có một lớp trang điểm đẹp nếu không chọn phấn đúng với tông da của mình. Rất nhiều cô gái đã cảm thấy hối hận khi lựa chọn màu phấn khoáng trùng với màu da, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó là dạng bột và nó cần thời gian để pha trộn, hòa quyện vào lớp dầu trên da.

Tìm đúng màu mỹ phẩm khoáng cho tông da không phải là một điều dễ dàng, một phần bởi phấn khoáng có vô số màu sắc và nó cũng có thể pha trộn giữa các màu với nhau để tạo thành những màu hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn được màu thích hợp nếu để ý một chút hoặc tham khảo ý kiến người bán.

Sử dụng đủ lượng mỹ phẩm khoáng cần dùng

Bạn có biết rằng lượng mỹ phẩm khoáng mà bạn dùng mỗi lần cũng ảnh hưởng đến màu sắc của nó khi lên da. Nếu muốn có một lớp trang điểm đẹp, bạn hãy sử dụng đủ lượng mỹ phẩm cần dùng. Đừng bao giờ quên đánh thêm một lớp phấn khoáng sau khi hoàn thành một lớp trang điểm nền. Kỹ thuật đánh mỹ phẩm khoáng đúng nhất đó chính là xây dựng lớp trang điểm từ màu sắc mà bạn muốn đạt được.

Sử dụng phấn khoáng để tôn da hơn

Bạn có biết rằng mỹ phẩm khoáng có thể sử dụng cho bất kỳ làn da nào, từ da mụn cho đến da dầu, da khô. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy kết thúc lớp trang điểm của mình bằng một lớp phấn khoáng, dù trước đó bạn dùng kem dưỡng ẩm hay kem chống nắng. Sử dụng phấn khoáng sẽ làm cho da bạn sáng hơn, hồng hảo hơn.

Để trang điểm với mỹ phẩm khoáng thật đẹp và không bị lem luốc không phải dễ nhưng cũng không hẳn là quá khó. Ngoài phương pháp trang điểm thông thường, bạn hãy nhớ 4 lời khuyên trên đây nhé.

Xem thêm: Cách trang điểm với mỹ phẩm khoáng

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Review kem dưỡng ẩm cho da khô Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

Review kem dưỡng ẩm cho da khô Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

Top 5 kem dưỡng của các thương hiệu dược mỹ phẩm cực tốt cho da khô vào mùa đông

Top 5 kem dưỡng của các thương hiệu dược mỹ phẩm cực tốt cho da khô vào mùa đông

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Top 6 kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô

Top 6 kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da khô

Review kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost

Review kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost

Bí quyết chọn kem dưỡng ẩm cho làn da hỗn hợp

Bí quyết chọn kem dưỡng ẩm cho làn da hỗn hợp

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất