Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

4 tuyệt chiêu chọn giường trẻ em giá rẻ các mẹ nên biết

Để chọn giường trẻ em giá rẻ phù hợp đạt độ an toàn, mẫu mã đẹp ba mẹ cần có một số lưu ý. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho ba mẹ các kinh nghiệm khi chọn giường trẻ em giá rẻ. Hãy tham khảo qua các mục dưới đây để bỏ túi cách chọn cũi cho bé nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Lưu ý diện tích đặt giường cũi cho bé 

  Trước khi ba mẹ chọn mua giường trẻ em cho con cần đo diện tích phòng đặt giường. Nếu căn phòng của con hoặc phòng trong nhà quá nhỏ thì ba mẹ nên chọn giường cũi đa năng cho bé. Bởi loại giường này dễ dàng gấp gọn lại và mang cất đi. 

  Giường ngủ trẻ em giá rẻ
  Chọn giường cho bé có kích thước phù hợp diện tích phòng ngủ

  Nếu không gian phòng ngủ trong nhà rộng rãi ba mẹ có thể yên tâm không cần lo lắng về kích thước giường cũi của bé. Ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn mẫu giường với chất liệu và kích thước mà mình mong muốn. 

  Với diện tích căn phòng rộng rãi việc đặt giường cũi cho bé dễ dàng hơn. Ba mẹ có thể đặt giường cũi cho con gần giường ba mẹ hoặc vị trí gần cửa sổ. Hoặc có thể đặt gần bàn làm việc hay bàn trang điểm để quan sát bé tốt hơn.

  2. Phạm vi giá cả khi mua giường trẻ em

  Trên thị trường có nhiều loại giường trẻ em giá rẻ với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Khoảng giá giường của bé nằm trong mức từ vài trăm tới vài triệu đều có. Vì thế mà ba mẹ có thể chọn loại giường có mức giá phù hợp điều kinh tế.

  Hãy chọn chiếc giường trẻ em giá rẻ phù hợp điều kiện kinh tế gia đình
  Hãy chọn chiếc giường trẻ em giá rẻ phù hợp điều kiện kinh tế gia đình

  Bởi giường cũi có giá đắt hơn không có nghĩa chất lượng cao hơn hay tiện ích nhiều hơn,… Hãy suy tính chọn chiếc giường cho bé phù hợp nhu cầu sử dụng. Thường thì giường cũi cho bé sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 đồng tới 5.000.000 đồng. Nên không khó để chúng ta chọn ra được loại giường với mức giá phù hợp, an toàn và bền đẹp.

  3. Chọn đệm phù hợp cho giường trẻ em giá rẻ

  Có lẽ nhiều cha mẹ sẽ bỏ qua lưu ý nhỏ này khi chọn giường cũi cho bé. Hãy chọn cho bé yêu nhà bạn chiếc đệm phù hợp với kích cỡ của cũi bé. Một chiếc đệm với độ dày phù hợp để bé dễ dàng nằm cũng như khi bé ngồi hay đứng hoặc leo lên mà không bị ngã.

  Chọn kích cỡ đệm phù hợp cho giường cũi của bé tạo cảm giác thoải mái
  Chọn kích cỡ đệm phù hợp cho giường cũi của bé tạo cảm giác thoải mái

  Nên chọn loại đệm chất liệu phù hợp giúp bé yêu nhà bạn cảm thấy thoải mái khi nằm, ngồi hoặc đứng. Đồng thời có thể dễ dàng lấy ra nếu không dùng tới vào những ngày nắng nóng.

  4. Lan can giường trẻ em giá rẻ

  Các cụ vẫn thường bảo “tiền nào của nấy” do đó, phần giường người ta có thể không ăn bớt nhưng với lan can giường thì rất có thể nếu mức giá quá mềm. Đây chính là điều ba mẹ khi đi mua giường trẻ em cần phải lưu ý xem xét cho thật cẩn thận.

  Một lưu ý quan trọng nữa mà ba mẹ cần nhớ khi chọn mua giường trẻ em giá rẻ cho con đó là lan can giường. Bởi lan can giường thường nằm ở ngay tầm miệng của bé khi con đứng dậy. Ở giai đoạn trẻ mọc răng bé sẽ gặm miệng vào tay vịn của lan can.

  Giường trẻ em giá rẻ
  Lưu ý tới chất liệu lan can và tay vịn giường bé

  Điều này khá nguy hiểm bởi có thể miếng gỗ nhỏ hay lớp sơn, mảnh vụn nào đó rơi vào miệng của bé. Bé dễ dàng nuốt phải sẽ rất nguy hiểm. Do đó mà nhà sản xuất thiết kế giường cũi cho bé thường thiết kế lan can phù hợp. Nên chọn giường cũi có lan can được phủ lớp bảo vệ. 

  Những đường mòn để có thể phân chia với miệng của bé. Giúp cho bé an toàn và tăng tuổi thọ sản phẩm. Ba mẹ có thể tái sử dụng giường cũi cho những bé sau.

  Bài viết trên chia sẻ cho bạn 4 lưu ý quan trọng khi chọn mua giường cũi trẻ em giá rẻ. Mong rằng qua đó ba mẹ sẽ chọn được chiếc giường cũi phù hợp cho con. Chúc ba mẹ chọn được loại giường cũi cho bé phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho các mẹ tham khảo.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất