Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

5 điều cần biết trước khi mua bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15

Ferroli là thương hiệu bình tắm nóng lạnh hàng đầu của Ý. PRADO AE15 là một mẫu bình nóng lạnh 15 lít gián tiếp của thương hiệu này. Nếu bạn có ý định lựa chọn bình nước nóng Ferroli 15l PRADO AE15 thì đây là 5 điều cần biết trước khi mua:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bình tắm nóng lạnh chắc hẳn là thiết bị điện gia dụng quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đặc biệt, là những khách hàng ở khu vực có khí hậu lạnh vào mùa đông. Giữa hàng chục, hàng trăm thương hiệu uy tín, Ferroli là một trong những hãng sản xuất được đánh giá cao. PRADO AE15 là một mẫu bình nóng lạnh 15 lít gián tiếp của thương hiệu này. Nếu bạn có ý định lựa chọn bình nước nóng Ferroli 15l PRADO AE15 thì đây là 5 điều cần biết trước khi mua:

  1. Nguồn gốc xuất xứ của bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15

  Tại sao phải biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm? Bởi thương hiệu một phần thể hiện sản phẩm bạn muốn mua có chất lượng hay không. Xu hướng khách hàng sẽ chọn những thương hiệu có độ nhận diện rộng, nổi tiếng bởi chính sách bảo hành tốt, độ bền cao,…

  Chiếc bình tắm nóng lạnh PRADO AE15 được Ferroli – Ý sản xuất. Đây là một trong những hãng đi đầu trong ngành hàng thiết bị điện tử – điện gia dụng. Sản phẩm có thể được sản xuất ở Thái Lan,… nhưng công nghệ và dây chuyền được đồng nhất nên chất lượng được đảm bảo đến tay người tiêu dùng.

  2. Độ bền của máy nóng lạnh Ferroli PRADO AE15 15 lít

  Nắm được độ bền của thiết bị, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Bởi không ai muốn, mua một sản phẩm (đặc biệt là thiết bị điện lạnh) chỉ sử dụng được ngắn hạn và hay xảy ra lỗi cả.

  Model bình nóng lạnh Ferroli PRADO AE15 15 lít thì được đánh giá có độ bền cao. Thứ nhất là nhờ chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ vỏ ngoài đến thanh đốt,… Thứ hai là nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, mà linh kiện ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

  Bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15
  Bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15 với thanh đốt đồng bền bỉ.

  3. Độ an toàn khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli PRADO AE15 15 lít

  Khi sử dụng bình tắm nóng lạnh, người tiêu dùng rất sợ xảy ra trường hợp rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Và bạn có thể yên tâm khi dùng model Ferroli PRADO AE15 15 lít. Bởi thiết bị được tích hợp công nghệ chống giật ELCB, có khả năng phát hiện ra nguồn điện rò rỉ trong từng mạch điện ở ngưỡng thấp nhất. Sau đó, ngắt tự động kịp thời.

  Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng Ferroli PRADO AE15 còn được trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le này sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật.

  Bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15
  Bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15 tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  4. Thời gian làm nóng nước của bình nóng lạnh Ferroli 15L PRADO AE15

  Máy nóng lạnh Ferroli PRADO AE15 15 lít có thời gian chờ làm nóng nước từ khoảng 15 – 25 phút. Tuy có thể lâu hơn so với các máy nóng lạnh khác nhưng đây là thiết bị làm nóng nước gián tiếp. Do đó, bạn chỉ cần đun nóng nước 1 lần là dùng được cho cả ngày rồi. Điều này, góp phần tiết kiệm điện cũng như thời gian cho khách hàng.

  Bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15
  Cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15.

  5. Giá bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15 bao nhiêu?

  Giá thành là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm. Bởi nếu quá cao, thì thu nhập và khả năng chi tiêu chưa đáp ứng được. Chiếc máy nóng lạnh Ferroli PRADO AE15 dung tích 15 lít được bán tại siêu thị điện máy, cơ sở phân phối với mức giá tham khảo là 2,4 triệu đồng. Theo Websosanh.vn đánh giá, thì đây là con số không quá cao. Đặc biệt, là trong bối cảnh xã hội phát triển, việc sở hữu là điều không quá khó khăn.

  Kết luận:

  Nội dung trên, Websosanh.vn đã cung cấp các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thiết kế, tính năng,… của bình nóng lạnh Ferroli 15l PRADO AE15. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi. Nếu có thời gian, hãy thử ghé sang bài viết khác của Websosanh.vn để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất