1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

5 lí do mẹ nên chọn sữa bột Celia Expert 1 cho bé sơ sinh

Sữa bột Celia Expert 1 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi có vị ngọt tự nhiên như sữa mẹ cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các bậc cha mẹ thường rất cẩn trọng khi chọn sữa cho bé sơ sinh vì lúc này hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt và nhạy cảm. Trong các loại sữa bột cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi trên thị trường hiện nay thì Celia Expert 1 được nhiều mẹ tin dùng cho bé. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên chọn sản phẩm này nhé các mẹ!

Sữa bột Celia Expert 1 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

sữa bột

Sữa bột Celia Expert 1

Sữa bột Celia Expert 1 là sản phẩm của thương hiệu Celia, Pháp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,đảm bảo tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của Tổ chức Y tế thế giới qui định. Ngoài ra, sản phẩm này đã được thử nghiệm lâm sàng giúp bé phát triển tốt nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Sữa bột Celia Expert 1 có vị ngọt tự nhiên

Sữa bột Celia Expert 1 chứa đường lactose (loại đường có trong sữa mẹ) nên tạo vị ngọt tự nhiên phù hợp với vị giác của các bé sơ sinh. Vị sữa giống sữa mẹ sẽ không làm bé bỏ bú mẹ sau một thời gian bổ sung thêm sữa ngoài như với nhiều loại sữa có vị ngọt đậm. Chính vì vậy, Celia Expert 1 phù hợp với mọi em bé ngay cả những bé được nuôi bú mẹ song song bú bình.

Sữa bột Celia Expert 1 giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

sữa công thức

Sữa bột Celia Expert 1 cung cấp đầy đủ dinh dưỡn cho sự phát triển của bé

Sữa bột công thức Celia Expert 1cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Nhờ vậy, bé phát triển khỏe mạnh, ít mắc bệnh khi thời tiết thay đổi hơn.

Sữa bột Celia Expert 1 bổ sung lợi khuẩn đường ruột

Sữa bột Celia Expert 1 bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột Bifidus giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của bé. Trong đó, Bifidus tạo môi trường có nồng độ axít trong đường ruột giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không có lợi hoặc gây bệnh bởi hầu hết vi khuẩn có hại thích sống ở môi trường ít axít hay môi trường kiềm. Hoạt động chuyển hóa của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống mất dịch cơ thể.

Sữa bột Celia Expert 1 hỗ trợ bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Sữa công thức Celia Expert 1 bổ sung DHA, AA và Choline giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm này cung cấpCanxi, vitamin D và Magiê với hàm lượng phù hợp giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương chắc khỏe.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

5 mẹo đơn giản giúp các mẹ phân biệt sữa bột thật và sữa bột giả

5 mẹo đơn giản giúp các mẹ phân biệt sữa bột thật và sữa bột giả

Cách pha sữa bột Dumex cho bé mẹ cần biết

Cách pha sữa bột Dumex cho bé mẹ cần biết

4 nhược điểm của sữa bột Meiji mẹ nên biết

4 nhược điểm của sữa bột Meiji mẹ nên biết

Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Biomil cho bé

Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Biomil cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất