Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

5 lý do mẹ nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Nếu bạn đang có ý định nuôi con 100% bằng sữa mẹ ngay cả lúc đi làm trở lại thì bạn nên mua ngay một chiếc máy tiệt trùng bình sữa. Còn nếu bạn đang tìm mua máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ thì đừng bỏ qua sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Fatz bởi 5 lý do sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Nguồn gốc xuất xứ máy tiệt trùng bình sữa Fatz do Hàn Quốc sản xuất

  Fatz Baby là một thương hiệu đồ dùng cho bé tới từ Hàn Quốc. Sản phẩm của thương hiệu Fatz Baby hiện đã xuất hiện trên nhiều thị trường các nước Châu Âu, Mỹ, Trung, Việt và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các sản phẩm của Fatz Baby tại thị trường Việt Nam được biết tới nhiều nhất là các sản phẩm như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm nước pha sữa, máy phun sương tạo ẩm,… trong đó, sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Fatz đang được các mẹ bỉm quan tâm chọn mua là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – Made in Korea.

  5 lý do mẹ nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz
  5 lý do mẹ nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz

  2. Đa chức năng, hâm ấm sữa nhanh chóng

  Đúng như tên gọi sản phẩm, máy tiệt trùng bình sữa Fatz có chức năng chính là “tiệt trùng” tuy nhiên thay vì chỉ tiệt trùng mỗi bình sữa cho bé sau khi bú bình xong thì máy tiệt trùng bình sữa Fatz còn làm được nhiều hơn thế. Nó vừa tiệt trùng được bình sữa và các dụng cụ đi kèm pha sữa như cốc pha sữa, núm ty, que khuấy, ti giả,… nhanh chóng chỉ trong vài phút, vừa được thiết kế thêm các chức năng khác cần thiết cho trẻ như: rã đông sữa và đồ ăn dặm, hâm nóng sữa và đồ ăn dặm, đun nước để pha sữa, hẹn giờ, đếm giờ hâm nóng,… rất tuyệt vời.

  3. Tiết kiệm thời gian cho mẹ, an toàn cho đường ruột của bé

  Đường ruột của trẻ sơ sinh còn non yếu nên rất nhạy cảm và dễ bị đau bụng nếu dùng đồ bị nhiễm khuẩn hay không sạch sẽ, do đó việc sắm một chiếc máy tiệt trùng bình sữa đa năng như máy tiệt trùng bình sữa Fatz là rất cần thiết trong thời điểm đang nuôi con nhỏ nhất là trẻ vẫn còn bú bình.

  Không chỉ an toàn cho đường ruột của con, một chiếc máy tiệt trùng bình sữa Fatz với nhiều chức năng được trang bị còn giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian phải đun nước pha sữa hay hâm nóng đồ ăn dặm cho con, từ đó có nhiều thời gian chăm sóc con và bản thân hơn, tiện lợi hơn.

  4. Đa dạng chủng loại và phân khúc giá

  Máy tiệt trùng sấy khô thông minh tích hợp hâm sữa điện tử Fatzbaby CAPTAIN 1 FB4320SJ
  Máy tiệt trùng sấy khô thông minh tích hợp hâm sữa điện tử Fatzbaby CAPTAIN 1 FB4320SJ

  Trên thị trường hiện nay, máy tiệt trùng bình sữa Fatz rất đa dạng chủng loại từ máy tiệt trùng bình sữa đơn tới máy tiệt trùng bình sữa Fatz 2 bình, 3 bình, 6 bình, từ máy tiệt trùng bình sữa cơ tới máy tiệt trùng bình sữa điện tử, từ máy tiệt trùng bình sữa cổ hẹp tới cổ rộng, từ máy tiệt trùng bình sữa Fatz sấy khô UV tới loại máy tiệt trùng bình sữa thông minh tự động giải phóng lượng nước pha sữa với thể tích chính xác từng ml đem tới sự tiện lợi khi pha sữa buổi đêm cho bé không cần bật đèn.

  Do khá đa dạng chủng loại, mẫu mã nên phân khúc giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz cũng đa dạng không kém. Từ loại máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ tới máy tiệt trùng bình sữa cao cấp. Từ loại cơ bản tới thông minh. Đa số, máy tiệt trùng bình sữa Fatz nào càng hiện đại, càng nhiều tính năng thì giá sẽ càng cao.

  5. Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz tương đối rẻ

  Hiện giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz chỉ dao động trong khoảng từ 250.000 vnd – 2.500.000 vnd/sản phẩm tùy công dụng, chức năng. So với giá máy tiệt trùng bình sữa nhiều hãng trên thị trường thì giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz thuộc vào mức tương đối rẻ. Vì thế, nếu bạn đang khó khăn về tài chính và cần mua máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ thì máy tiệt trùng bình sữa Fatz chắc chắn sẽ là một trong những gợi ý lựa chọn tốt đấy!

  Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz tương đối rẻ
  Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz tương đối rẻ

  Top 6 máy tiệt trùng bình sữa Fatz đáng sắm nhất hiện nay

  Trên đây là 5 lý do mẹ nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz cho con. Nếu bí quá hoặc chưa biết mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz loại nào tốt thì bạn có thể tham khảo ngay 1 trong những gợi ý tốt nhất sau:

  – Máy tiệt trùng 6 bình sữa Fatz FB4019SL

  – Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử Duo 3 Fatz baby FB3093VN Hàn Quốc

  – Máy đun và hâm nước pha sữa điện tử Fatz baby thế hệ mới siêu nhanh các model FB3514CY/ FB3514CY/ FB3508CY

  – Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng Fatz Baby

  – Máy tiệt trùng hơi nước sấy khô Fatzbaby Sumo 1 FB4906SL

  – Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa điện tử Fatzbaby FB4909KM

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất