Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

5 quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho "Gấu"

Bạn đã chọn được quà tặng cho "Gấu" trong dịp 20/10 này chưa? Hãy ghi điểm với nàng bằng những món quà ý nghĩa và thực tế trong dịp 20/10 này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

  Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Ngày mà những người phụ nữ được tôn vinh trên khắp cả nước.Trong những ngày này, thị trường quà tặng cho phụ nữ rất sôi động và đa dạng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm. Có rất nhiều quà tặng có ý nghĩa để bạn lựa chọn dành tặng cho người thân của mình, tuy nhiên món quà đó phải vừa ý nghĩa mà lại vừa thực tế. Cùng điểm qua 1 số quà tặng dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là “Gấu” trong dịp 20/10 sắp tới nhé.

  1. Hoa – Món quà ý nghĩa

  Hoa là quà tặng phổ biến trong những dịp tôn vinh phái đẹp đặc biệt như ngày 20/10. Sẽ thật ý nghĩa khi bạn dành tặng cho người phụ nữ yêu thương những bó hoa tươi . Hoa giúp bạn quyến rũ, tinh tế và lãng mạn hơn trong mắt người yêu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kĩ loại hoa trước khi mua để thể hiện tình cảm của bản thân. Với “Gấu” bạn có thể chọn hoa hồng và không quên đính kèm thêm 1 tấm thiệp với những lời chúc yêu thương, thể hiện tình cảm riêng của mình.

  Quà tặng 20/10

  Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn,nồng cháy, tình yêu đam mê, nồng nàn, mãnh liệt

  2. Trang sức

  Nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì trang sức lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích thời trang và trang sức. Với phụ nữ những món đồ này không bao giờ là đủ. Ngày 20/10 đang đến gần, hãy dành tặng cho người yêu thương của bạn những món quà lấp lánh với muôn vàn thông điệp yêu thương.

  Quà tặng 20/10

  Trang sức – hiện thân của tình yêu vĩnh cửu

  3. Nước hoa

  Những chai nước hoa được đặt trong hộp quà sang trọng, tinh tế là một trong những gợi ý quà tặng thú vị cho người bạn yêu thương. Nước hoa là một trong những món quà 20/10 ý nghĩa, là niềm đam mê của các nàng. Một lọ nước hoa đúng với “guu” của người ấy sẽ giúp bạn “lấy điểm” từ nàng.

  Quà tặng 20/10

  Nước hoa thể hiện ý nghĩa thân mật, mong muốn mối quan hệ trở nên rõ ràng, gắn kết hơn.

  4. Socola

  Hãy dành tặng những người phụ nữ đặc biệt của mình một hộp Socola. Socola mang rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu. Hãy để người bạn yêu thương cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho họ.

  Quà tặng 20/10

  Socola, món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu

  5. Bữa tối lãng mạn

  Còn gì hạnh phúc hơn khi được người đàn ông mình yêu thương tự tay chuẩn bị cho mình 1 bữa tối lãng mạn chỉ có 2 người dưới ánh nến lung linh huyền ảo. Nàng sẽ sướng mê và cảm thấy hạnh phúc vô cùng trước những bất ngờ mà chành dành tặng cho mình.

  Quà tặng 20/10

  Hãy dành tặng cho nàng 1 buổi tối thật lãng mạn bên ánh nến

  Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong ngày 20/10, hãy dành tặng cho người yêu thương của bạn những món quà ý nghĩa nhất để bồi đắp thêm cho tình yêu của 2 bạn.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất