Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

5 sản phẩm thay thế cho kem chống nắng một cách hoàn hảo

Kem chống nắng vẫn luôn là sản phẩm cần thiết nhưng nếu làn da bạn thường xuyên tiết dầu, bị mụn và cảm thấy kem chống nắng quá bức bí thì dưới đây là 5 sản phẩm thay thế kem chống nắng một cách hoàn hảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn có tin rằng, từ nay bạn không cần phải chịu đựng cảm giác bết dính từ các loại kem chống nắng truyền thống nữa không? 6 sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Xịt chống nắng

Xịt chống nắng

Xịt chống nắng thiết kế nhỏ gọn sử dụng tiện lợi nhanh chóng

Nếu kem chống nắng có dạng cream thì xịt khoáng chống nắng lại có dạng liquid, lỏng và có thành phần chính là nước. Được thiết kế như một sản phẩm xịt khoáng bình thường nhưng xịt chống nắng được bổ sung cả thành phần chống nắng nữa, lớp finish lên da mỏng nhẹ mà không hề ảnh hưởng đến lớp trang điểm cũng như mang lại cảm giác bức bí.

Thuốc uống/Nước uống chống nắng

Mặc dù nghe có vẻ lạ ở Việt Nam nhưng ở trên thế giới việc dùng viên uống hay nước uống chống nắng không còn là điều mới mẻ nữa. Viên uống chống nắng có ưu điểm là chỉ cần uống 1 viên, bạn có thể chống nắng được trong một thời gian dài, không cần phải cứ 2 tiếng lại phải bôi lại kem chống nắng một lần như trước nữa. Điều này cũng tương tự với nước uống chống nắng. Mặc dù vậy, viên uống chống nắng thường có giá thành cao hơn hẳn so với kem chống nắng nên sẽ không nhiều người Việt sẵn lòng bỏ tiền ra mua.

Gel chống nắng dạng serum/gel

Gel chống nắng dạng serum/gel

Gel chống nắng dạng serum/gel có khả năng thấm nhanh và thoáng mát khi sử dụng

Một cải tiến của kem chống nắng là chống nắng dạng gel hoặc serum. Nhờ texture mỏng nhẹ, thấm nhanh nên những loại gel chống nắng này sẽ không làm bí da, đổ dầu mà lại còn chứa các chất dưỡng giúp da bạn đẹp lên sau mỗi lần sử dụng, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè, đặc biệt với nàng có làn da dầu.

Phấn phủ chống nắng

Phấn phủ chống nắng

Phấn phủ chống nắng giúp chị em yên tâm với lớp trang điểm của mình

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm phấn phủ chống nắng với chỉ số SPF và PA khá cao, đủ để bạn sử dụng mà không cần đến kem chống nắng. So với kem chống nắng bình thường thì rõ ràng phấn phủ chống nắng có khả năng kiềm dầu tốt hơn, lại khô thoáng chứ không nhờn rít. Bạn cũng có thể dặm thêm lớp phấn phủ mỗi khi cần mà không lo lớp trang điểm hỏng.

Kem dưỡng ẩm chống nắng

Kem dưỡng ẩm chống nắng

Kem dưỡng ẩm chống nắng

Ngoài những sản phẩm trên thì bạn cũng có thể chọn loại kem dưỡng chống nắng, vừa làm nhiệm vụ dưỡng ẩm, tạo lớp nền nhẹ nhàng, trong suốt vừa bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm kem dưỡng ẩm chống nắng hiện nay rất phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm được loại ưng ý.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất