Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Đi tour cùng Du lịch Sức Sống Việt

Công Ty Du Lịch Sức Sống Việt tự hào đã và đang cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu

  du lịch sức sống việt
  Công Ty Du Lịch Sức Sống Việt tự hào đã và đang cung cấp những dịch vụ chất lượng cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

  Mang tên Sức Sống Việt, chúng tôi tự hào là người con đất Việt, luôn giầu sức sáng tạo, sức chiến đấu, sức sống mãnh liệt. Chúng ta sống với cái Tâm và làm việc với Tài năng để khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tâm lên hàng đầu, đi kèm vơí chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Với lòng quyết tâm và chữ Tín cuả mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở trong nước và quốc tế cụ thể : Chương trình du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

  Lí do bạn chọn công ty chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ đặt một dịch vụ du lịch nhỏ nhất đó là chữ Tín và chữ Tâm, sự phục vụ chuyên nghiệp hết mình của đội ngũ cán bộ – nhân viên Du lịch Sức Sống Việt.

  Giá trị tạo lên sự thành công của từng chuyến đi

  Du lịch Sức sống việt là sự kết hợp của nhân sự điều hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên kinh doanh trẻ, năng động và yêu nghề.

  du lịch sức sống việt
  Đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề.

  Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của Khách hàng. Do vậy chúng tôi thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức.

  Hình ảnh các đoàn khách đã trải nghiệm dịch vụ của du lịch Sức Sống Việt : https://dulichsucsongviet.com/tin-tuc/khach-hang-di-tour-cung-du-lich-suc-song-viet.html

  Chất lượng dịch vụ

  Công Ty Du Lịch Sức Sống Việt khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không chỉ vậy chúng tôi đối xử và chia sẻ cùng với du khách như những người bạn đồng hành để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng cho cho chuyến đi. Việc mua bảo hiêm du lịch cho tất cả du khách luôn được đảm bảo. Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.

  du lịch sức sống việt

  Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Công Ty Du Lịch Sức Sống Việt tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Du Lịch Sức Sống Việt là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.

  Tiêu chí của chúng tôi :

  Đem lại niềm đam mê cho du khách và nguồn cảm hứng sống bất tận sau mỗi hành trình

  Các Dịch vụ trọn gói :

  Các sản phẩm du lịch của Sức Sống Việt được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng phù hợp với điểm đến. Khi bạn có nhu cầu tận hưởng cuộc sống và cần thêm năng lượng, hãy liên hệ với chúng tôi

  – Dịch vụ du lịch nội địa : Tour Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo và nhiều tour biển hấp dẫn với mức giá cực kỳ hợp lý theo series đoàn

  – Dịch vụ du lịch quốc tế : Hành trình Âu – Á mới lạ, hành trình phổ thông Thái, Nhật, Hàn, Mã, Sin giá cực tốt

  – Dịch vụ tư vấn visa : Tư vấn visa khó, visa du lịch, visa thăm thân, visa du học

  – Dịch vụ xe du lịch : Dòng xe từ 4 – 45 chỗ luôn sẵn sang phục vụ khách hàng

  – Dịch vụ du lịch tự do : Combo vé máy bay và phòng khách sạn trong nước và quốc tế luôn là lựa chọn hang đầu cho khách hang tinh tế.

  – Dịch vụ đặt phòng khách sạn

  – Dịch vụ trước chuyến đi.

  Mọi chi tiết vui long liên hệ :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH SỨC SỐNG VIỆT

  Trụ sở chính : Tầng 4, tòa nhà 116 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  Điện thoại : 0243.756.2969 | 093.7952662 | Email : booking@dulichssv.com

  Website : www.dulichsucsongviet.com | www.dulichssv.com | www.vietsoultravel.vn

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất